1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay Malaysia Airlines

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Malaysia Airlines là hãng hàng không quốc gia của Malaysia, thành lập vào năm 1947 và được biết đến với tên gọi là Malaysian Airways, tiếp đến hãng đã hợp tác cùng với Singapore Airlines, sau đó lại đổi tên lại là Malaysia – Singapore Airlines. Nhưng được biết trong quá trình hoạt động hãng đã tách ra hoạt động độc lập vào những năm 1987 và gọi là Malaysia Airlines.

Từ khi thành lập đến bây giờ hãng hàng không Malaysia Airlines không ngừng phát triển mở rộng đường bay và đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng.

ve-may-bay-malaysia-airlines

Có trụ sở chính là ở thủ đô hay sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Không những thế, Malaysia Airlines còn có các trung tâm trung chuyển quốc tế vô cùng quan trọng khác là sân bay quốc tế Kota Kinabalu và Kuching. Với chất lượng phục vụ hết sức chuyên nghiệp cùng sự nổ lực không ngừng nghỉ, đã được cả thế giới biết đến là một trong những hãng hàng không chất lượng và uy tín trên thế giới.

Malaysia Airlines hiện nay có khoảng 115 máy bay chính thức với các loại như sau Boeing 777-200ER, Boeing 737-400/800, Boeing 747-400, Airbus A330-200/300, Airbus A380-800. Bên cạnh đó, hãng còn có những phi công kinh nghiệm cùng với đội ngũ tiếp viên năng động trẻ trung và nhiệt tình và những tầu bay mới hiện đại sẽ mang đến cho khách du lịch những chuyến đi tuyệt vời nhất.

Một số vé rẻ của hãng Malaysia Airlines tham khảo dành cho bạn gồm: vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Canada, vé máy bay đi Indonesia, vé máy bay đi Đài Loan

Bảng giá vé máy bay Malaysia Airlines

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (USD)
TP.Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur Khoảng 83-117USD
TP.Hồ Chí Minh – Paris Khoảng 735 USD
TP.Hồ Chí Minh – London Khoảng 646-835 USD
TP.Hồ Chí Minh – Langkawi Khoảng 202 USD
TP.Hồ Chí Minh –Đài Bắc Khoảng 250 USD
TP.Hồ Chí Minh –Sydney Khoảng 344.00 USD
TP.Hồ Chí Minh –Frankfurt Khoảng 725.00 USD
TP.Hồ Chí Minh –Amsterdam Khoảng từ 695.00 USD
TP.Hồ Chí Minh –Perth Khoảng 315.00 USD
TP.Hồ Chí Minh –Kuantan Pahang Khoảng 189.40 USD

Bạn cũng nên tham khảo thêm giá vé của các hãng hàng không khác như vé máy bay Thai Airways, vé máy bay Singapore Airlines, vé máy bay Tiger Airwaysvé máy bay Air Asia để chọn được tấm vé có giá rẻ nhất nhé.

Mua vé máy bay Malaysia Airlines tại Viva Trần Travel chắc chắn khách du lịch sẽ hài lòng với mức giá hợp lý cho những chuyến du lịch khám phá nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Liên hệ 08 62 59 00 74 với chúng tôi để sở hữu những tấm vé giá rẻ nhất nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics