1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Tây Ban Nha

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Tây Ban Nha được biết đến là một trong những điểm du lịch hấp dẫn thứ ba trên thế giới sau London và Paris thu hút khách du lịch bởi những nét đặc sắc và rất nhiều những địa danh nổi tiếng. Để tham quan những địa điểm du lịch đẹp hút hồn của đất nước này hãy mua ngay vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Tây Ban Nha giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Đến với đất nước Tây Ban Nha khách du lịch không nên bỏ qua điểm đến đầy thú vị như Cordoba, đây là một trong những thành phố cổ sở hữu rất nhiều những kiến trúc độc đáo cũng như nắm giữ rất nhiều ngành công nghiệp quan trọng của đất nước Tây Ban Nha. Thành phố Cordoba  là thành phố được thành lập vào thời La Mã cổ đại của đế chế Claudius Marcellus.

Ngày nay thành phố này còn lưu giữ được rất nhiều những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo đã được xây dựng vào thế kỷ VIII – X có thể nói đến như nhà thời Hồi Giáo Moorish, đại giáo đường đã được xây dựng trên nền đền thời La Mã cổ. Nhà thờ hồi giáo này có kến trúc độc đáo nhất của đất nước Tây Ban Nha và cũng là nhà thờ đẹp nhất của Châu Âu. Hiện nay thành phố cổ Cordoba đã trở thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất của đất nước Tây Ban Nha.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Tây Ban Nha

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Tây Ban Nha

Ngoài thành phố cổ được nói ở trên khách du lịch còn có thể khám phá rất nhiều thành phố khác với rất nhiều địa điểm du lịch đầy thú vị. Nếu khách du lịch đã chuẩn bị cho hành trang khám phá đất nước này thì hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay đi Tây Ban Nha với giá cực rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics