1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay Turkish Airlines

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Turkish Airlines là một trong những hãng hàng không quốc gia của nước Thổ Nhĩ Kỳ, có trụ sở chính được đặt tại Istanbul và đang được hoạt động tại sân bay quốc tế Atatürk. Hãng được thành lập vào ngày 20/5/1933 và được đánh giá là hãng hàng không tốt nhất châu Âu cũng như đứng thứ 7 trong các hãng hàng không hùng mạnh tốt trên nhất thế giới với 12.000 nhân viên.

ve-may-bay-di-turkish-airlines

Hoạt động với phương châm là thành công của chúng tôi là bạn đã thúc đẩy quá trình phát triển tìm tòi của hãng, nâng cao chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới để làm hài lòng khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn. Hãng còn là một trong những thành viên của mạng lưới Star Alliance kể từ ngày 1/4/2008. Hiện nay, Turkish Airlines đang khai thác các tuyến bay với 120 điểm đến quốc tế và 37 thành phố tại Thổ Nhĩ Kỳ, đã kết nối với 158 sân bay.

Quy địnhh hành lý của hãng là hành khách hạng ghế phổ thông được phép ký gửi không được phép vượt quá 20kg, và hành khách hạng ghế thương gia được phép ký gửi không vượt quá 30kg. Hành lý xách tay của hành khách hạng ghế phổ thông được phép mang theo tối đa là 1 kiện hành lý xách tay và hành khách hạng ghế thương gia được phép mang theo tối đa 2 kiện hành lý xách tay.

Hiện tại hãng có những hành trình với mức giá khá rẻ như vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Đức, vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Nga, vé máy bay đi Tây Ban Nhavé máy bay đi Amsterdam.

Bảng giá vé máy bay hãng Turkish Airlines

Bay đến Giá vé (USD)
Bangkok 149
Amsterdam 515
Copenhaghen 449
Frankfurt 535
Istanbul 437
London 604
Los Angeles 1,137
Paris 652
Rome  652
Stockholm  636
Washington 907
Zurich 648

Nếu muốn so sánh thêm với vé của các hãng khác nữa thì bạn có thể tham khảo thêm giá vé máy bay Eva Air, vé máy bay Thai Airwaysvé máy bay Qatar Airways nhé.

Viva Trần là đại lý chính thức của Turkish Airlines – hãng hàng không tốt nhất tại Châu Âu, với việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sẽ mang đến cho khách hàng những chuyến bay an toàn cũng như có nhiều chương trình ưu đãi giá vé hợp lý. Gọi 028 62 59 00 74 ngay cho chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay của hãng Turkish Airlines với mức giá rẻ nhất nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics