1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé dễ dàng trên trang http://vivatrantravel.vn chỉ với 4 bước

Bước 1: Tìm chuyến bay phù hợp

Bạn hãy truy cập vào trang web Viva Trần: http://vivatrantravel.vn và điền đầy đủ các thông tin tại khung search để tìm chuyến bay phù hợp với mình.

Lựa chọn thông tin nơi khởi hành tại “Khởi hành từ” và địa điểm bạn cần đến tại “Đến”. Tiếp tục chọn “Ngày đi”, nếu đã bấm chọn mục “Khứ hồi” thì sẽ hiển thị “Ngày về” để quý khách chọn.

Sau đó chọn tiếp số lượng hành khách đi cùng theo độ tuổi giống như giấy CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh: “Người lớn (Trên 12 tuổi)”, “Trẻ em (2-12 tuổi)”, “Em bé (Dưới 2 tuổi)”.

Cuối cùng, bạn vui lòng nhập “Mã bảo vệ” và bấm chọn TÌM VÉ MÁY BAY.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay

Kết quả tìm kiếm là danh sách các chuyến bay của nhiều hãng hàng không khác nhau. Chuyến bay có vé máy bay giá rẻ nhất sẽ được hiển thị ở vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Bạn chọn chuyến bay thích hợp nhất về giá, thời gian, số điểm dừng… sau đó nhấn vào “Tiếp Tục”

Nếu thấy giá không hợp lý hoặc muốn tìm ngày bay khác thì bạn nhấn “Tìm kiếm vé khác” và làm lại như Bước 1.

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân và lựa chọn hình thức thanh toán

Bạn cần phải nhập thông tin hành khách như “Quý danh”, “Họ và tên”, “Ngày sinh” và thông tin hành lý (nếu muốn đăng ký thêm hành lý ký gửi thì bạn hãy chọn tại đây, giá sẽ tự động cộng thêm vào giá vé ban đầu)

Sau đó nhập đầy đủ thông tin người liên hệ để Viva Trần có thể liên lạc lại với bạn để xác nhận việc đặt vé.

Sau khi đã nhập đầy đủ thì bạn hãy bấm “Tiếp tục” và chọn một trong 3 hình thức thanh toán.

Bước 4: Hoàn thành đặt vé

Sau khi đã chọn hình thức thanh toán trong Bước 3, bạn hãy bấm “Tiếp tục” một lần nữa để hoàn tất việc đặt vé. Nhân viên Viva Trần sẽ liên hệ lại với bạn thông qua số điện thoại bạn nhập trong Bước 3 để xác nhận đặt vé và các thông tin thanh toán giá vé.

Khi đã hoàn tất, Viva Trần sẽ giao vé đến địa chỉ bạn yêu cầu tại Hồ Chí Minh, nếu bạn ở các tỉnh thành khác thì Viva Trần sẽ gửi vé điện tử vào email của bạn. Thật tiện lợi!

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics