1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Quy Nhơn được nổi lên là một vùng đất võ hấp dẫn khách du lịch bởi những vẻ đẹp của thiên nhiên hoang sơ hay những bãi cát vàng chạy dài và những công trình kiến trúc đôc đáo. Để không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về thành phố này thì hãy mua ngay những tấm vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Quy Nhơn là thành phố được biết đến với rất nhiều những điều mới mẻ và hấp dẫn đang chờ khách du lịch đến khám phá. Không chỉ vậy nơi đây còn là một nơi với bức tranh sơn thủy hữu tình hay sự cuốn hút của núi đá cũng như biển đảo và là nơi với biết bao nhiêu niềm thương nhớ.

Thời gian chín muồi để đến với thành phố này đó là vào khoảng tháng 2 cho đến tháng 8 là thời gian tuyệt vời để bắt đầu hành trình của mình có thể nghỉ ngơi tắm biển vào mùa hè, đây là thời điểm lý tưởng, với khung thời gian dài cho nên không thể làm khó dễ được khách du lịch. Nhưng cũng không nên đến Quy Nhơn vào khoảng từ tháng 9 cho đến tháng 1 năm sau vì lúc này là mùa bão lũ.

Hiện này từ Tp. Hồ Chí Minh các hàng hàng không Vieetnam Airlines, Jetstar và Vietjet air đều có khai thác chặng bay đến sân bay Phù Cát cách thành phố Quy Nhơn khoảng chừng 30km. Mỗi ngày đều có chuyến từ Tp.HCM.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Quy Nhơn

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn

Quy Nhơn là một điểm đến tuyệt vời mà khách du lịch cần lựa chọn trong hành trình khám phá của mình. Để nhanh chóng sở hữu những tấm vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ và một hành trình ưng ý nhất hãy liên hệ nay với chúng tôi.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics