1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay Thai Airways

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thai Airways là hãng hàng không quốc gia lớn nhất của Thái Lan, trụ sở chính của hãng được đặt tại Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi của Bangkok, và được thành lập vào năm 1960. Hãng có mạng lưới hoạt động rộng, đội bay hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt đã thu được rất nhiều thành tựu đáng kể như hãng hàng không lớn mạnh nhất Đông Nam Á.

ve-may-bay-thai-airways

Hãng hàng không Thai Airways luôn hoạt động với phương châm tươi mới và hiện đại. Hãng có những đội bay trẻ trung nhiệt huyết và dày dặn kinh ngiệm nhất, đội ngũ phi công của hãng luôn có trên 12 năm kinh nghiệm trong ngành.

Hệ thống các loại máy bay hầu hết là máy bay mới và hiện đại nhất hiện nay như loại Boeing 747-400, 777-300, 777- 300ER Airbus 340-600, 340-500, 330-300, AB6/ AB7. Hãng Thai Airways không ngừng phát triển và gia nhập những loại máy bay mới nhất và hiện đại.

Thai Airways quy định về hành lý cho tất cả mọi hành khách đều được ký gửi tối đa 2 kiện và số đo các chiều cộng lại không được phép vượt quá 158 cm và khách hàng vé hạng phổ thông được phép mang mỗi kiện là 20kg.

Ngoài ra, khách hàng Premium và Royal Silk được phép mang 30kg, và đối với khách hàng cao cấp sẽ được mang theo là 40kg. Nếu mang theo trẻ nhỏ, thì em bé không được phép vượt quá 10kg theo quy định. Hành lý xách tay sẽ không được vượt quá kích thước 56 ×22 ×45 (cm) và khối lượng không hơn 7kg.

Nếu bạn muốn mua vé máy bay đi London, vé máy bay đi Đức, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay đi Bangkok hay vé máy bay đi Malaysiavé máy bay đi Myanmar thì hãy chọn hãng Thai Airways vì hãng này có giá vé đến các địa điểm trên khá rẻ.

Bảng giá vé máy bay Thai Airways

Chặng bay Giá vé (USD)
Sài Gòn – London 499
Sài Gòn – Brussels 3500
Sài Gòn – Singapore 1340
Sài Gòn – Munich 3408

Bạn cũng nên tham khảo thêm giá vé máy bay Malaysia Airlines, vé máy bay Cathay Pacific, vé máy bay Singapore Airlines, vé máy bay Vietnam Airlines để chọn được chiếc vé rẻ nhất.

Đại lý Thai Airways là đại lý được rất nhiêu khách hàng lựa chọn cho chuyến bay của mình với giá vé luôn hợp lý và  chất lượng dịch vụ luôn được bảo đảm là tốt nhất. Gọi 08 62 59 00 74 cho chúng tôi ngay để đặt mua vé máy bay hãng Thai Airways giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics