1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Điện Biên được biết đến là một trong những vùng đất của lịch sử hào hùng đã trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch bởi những vẻ đẹp ấn tượng của thiên nhiên cũng như những điểm đến tham quan du lịch nổi tiếng. Để chiêm ngưỡng cũng như tìm hiểu những địa danh lịch sử hào hùng khách du lịch nên mua vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên giá rẻ tại Viva Trần Travel.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-dien-bien

Đến Điện Biên khách du lịch có thể ghé thăm suối nước nóng Hua Pe. Đây được biết đến là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây được biết đến là một trong những điểm đến thuộc xã Thanh Luông của tỉnh Điện Biên. Suối nước nóng Hua Pe nằm cách trung tâm thành phố Điện Biên khoảng chừng 5 kmvề phía tây bắc.

Đến đây khách du lịch có thể thấy có nguồn nước khoáng lớn với nhiệt độ thường xuyên khoảng chừng 60 độ C, nằm ngay bên cạnh là hồ nước nhân tạo có tên là Pê Luông quanh năm đều lộng gió, đã hình thành nên điểm du lịch Điện Biên sinh thái tắm suối nước khoáng nóng. Suối nước nóng này là một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn với rất nhiều những dịch vụ thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-dien-bien-1

Nếu khách du lịch đang có ý định ghé tham thành phố này thì đừng chờ gì nữa mà không mua vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ bằng cách đến ngay đại lý chúng tôi hoặc liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics