1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Pleiku

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Pleiku luôn hấp dẫn khách du lịch bởi những vẻ đẹp thơ mộng, những lễ hội truyền thống cũng như những thắng cảnh tuyệt đẹp. Nếu khách du lịch muốn ghé thăm phố núi Pleiku khách du lịch nên mua vé máy bay từ Hà Nội đi Pleiku giá rẻ ngay tại Viva Trần Travel.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-pleiku

Đến Pleiku khách du lịch không thể bỏ qua điểm đến hấp dẫn như Hồ Tư Nưng hay còn được biết đến với tên gọi khác là Biển Hồ. Đây được biết đến là một hồ nước ngọt  có tọa lạc tại phía tây bắc của phố núi Pleiku. Nơi đây được biết đến là một trong những điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch đông đảo nhất tại Pleiku. Đến đây khách du lịch sẽ thấy rất nhiều điều hấp dẫn cũng như bí ẩn mang trong mình huyền thoại đã khiến cho biển hồ này thêm thú vị. Đây chắc chắn sẽ là một thắng cảnh mang tầm cỡ quốc gia đảm bảo cung cấp cho người dân về nguồn nước. Hồ này được tạo thành từ một miệng núi xưa.

Không chỉ có vậy khách du lịch cũng nên đến làng văn hóa Pleiku Ốp. Đây được biết đến là một trong những điểm đến du lịch mang vẻ đẹp hết sức đơn sơ mang đầy ấn tượng là nơi có tiềm năng phát triển du lịch.

Ngoài ra cũng không nên bỏ qua khu lịch Đồng Xanh, đây là một điểm đến có rất nhiều thắng cảnh đẹp cũng như thoáng mát. Đến đây khách du lịch có thể nhìn thấy xung quanh là một màu xanh ngắt của cây cỏ và những tư liệu về văn hóa lịch sử.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Pleiku

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-pleiku-1

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Pleiku

Khách du lịch đã đặt chân đến phố núi Pleiku để khám phá những điều thú vị chưa? Nếu chưa thì hãy bỏ lại tất cả những công việc hay những cản trở để cùng chúng tôi bắt đầu hành trình với những tấm vé máy bay đi Pleiku giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics