1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay Tiger Airways

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Tiger Airways là một trong những hãng hàng không giá rẻ có trụ sở chính tại Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là sân bay Quốc tế Changi – Singapore. Được thành lập vào ngày 12/12/2003 và bắt đầu chính thức bán vé máy bay vào 30/8/2004 đã thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh về kinh tế, du lịch và giao thương quốc tế của đất nước Singapore.

ve-may-bay-tiger-airways

Hãng hàng không Tiger Airways sở hữu 26 chiếc máy bay Airbus và 37 chiếc máy bay Airbus 320neo với mạng đường bay rộng khắp Chấu Á- Thái Bình Dương và nội địa nước úc với những máy bay hiện đại mới nhất. Hãng hiện đang tiếp tục mở rộng và đẩy mạnh nâng cao đội bay cùng những chiếc máy bay hiện đại mới nhất.

Mạng lưới đường bay của Tiger Airways không ngừng khai thác mở rộng phạm vi hoạt động của mình nhằm đáp ững nhuncaauf đi lại của hành khách. Hiện nay hãng đã phát triển mạng lưới hoạt động lên đến 60 thành phố và 13 quốc gia.

Tiger Airways quy định hành lý xách tay cho hành khách là được phép mang túi hành lý có trọng lượng không được vượt quá 7kg và với kích thước nhỏ hơn 54cm x 38cm x 23cm, để có thể đặt vào cabin máy bay. Đối với hành lý ký gửi tất cả đều được tính phí không phân biệt hạng vé được phép mang 40kg mỗi hành khách.

Tiger Airways hiện đang có một số vé đến các thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới với giá khá rẻ như vé máy bay đi Jakarta, vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Quảng Châu, vé máy bay đi HongKongvé máy bay đi Sydney.

Bảng giá vé máy bay Tiger Airways tham khảo

Điểm khởi hành Điểm đến Giá vé (USD)
Hà Nội Singapore 66
Kuala Lumpur 108
Phnom Penh 124
Jakarta 138
Phuket 142
Bangkok 147
Hong Kong 213
Quảng Châu 213
Sydney 258
TP.HCM Singapore 60
Kuala Lumpur 70
Jakarta 100
Phuket 104
Bangkok 109
Hong Kong 175
Quảng Châu 175

Nếu muốn so sánh giá vé trên với các hãng khác thì bạn có thể so sánh với vé máy bay Singapore Airlines, vé máy bay Air Asia, vé máy bay Jetstar Pacific vì các hãng hàng không này cũng có vé với mức giá khá tốt bay đến những thành phố trên.

Đại lý Tiger Airways sẽ mang đến cho hành khách những chuyến đi du lịch thú vị với mức giá hấp dẫn và chất lượng dịch vụ luôn hoàn hảo nhất. Liên hệ  08 62 59 00 74 với chúng tôi ngay để có thể sở hữu những tấm vé máy bay Tiger Airways giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics