1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay Air China

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Air China là một trong những hãng hàng không lớn thứ 2 của Trung Quốc và cũng là hãng hàng không duy nhất mang là cờ của đất nước Trung Quốc. Hoạt động chính tại 2 sân bay trung tâm của Trung Quốc đó là là Sân bay quốc tế Bắc Kinh (PEK) của thủ đô Bắc Kinh và sân bay quốc tế Phố Đông (PVG) của Thượng Hải và đã được hiệp hội vận tải hãng hàng không quốc tế (IATA) cấp chứng nhận IOSA về vận hành an toàn trên tất cả các chuyến bay.

ve-may-bay-air-china

Hãng hàng không Air China sở hữu một đội bay hết sức hiện đại với cả trăm chiếc máy bay chính thức với các loại máy bay như Airbus A319-100,A340-300, A320-200, A330 -200 và Boeing 757-200, 737-800. Theo thống kê thì hãng đã đưa vào hoạt động với khoảng 284 tuyến bay, trong đó có khoảng 72 tuyến bay đi quốc tế, 15 tuyến bay đi các khu vực khác và 197 tuyến bay đi nội địa Trung Quốc.

Air China có hệ thống mạng đường bay đến 29 đất nước và khoảng 145 thành phố. Hãng hiện tại không ngừng phát triển với mục tiêu mở rộng hệ thống mạng lưới đến các đất nước khác để hãng ngày càng lớn mạnh.

Quy định hành khách hạng ghế phổ thông hành lý ký gửi không bao giờ được vượt quá 23kg, và hành khách hạng ghế thương gia hành lý ký gửi không được phép vượt quá 32kg. Với hành lý xách tay, hành khách hạng ghế phổ thông được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay, và hành khách hạng ghế thương gia được phép mang theo 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện hành lý không được vượt quá 5kg mỗi hành khách.

Air China hiện có bán một số vé giá khá rẻ gồm: vé máy bay đi Trung Quốc, vé máy bay đi Thượng Hải, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Houston.

Bảng giá vé máy bay Air China

Chặng bay nội địa Giá vé rẻ nhất (USD)

Hà Nội – Thượng Hải

1001

Tp Hồ Chí Minh – Houston

696

Tp Hồ Chí Minh – Orlando

1482

Ngoài ra để tìm được một chiếc vé giá rẻ dễ dàng nhất, bạn nên tham khảo thêm giá vé của các hãng khác như vé máy bay Vietnam Airlines, vé máy bay Jetstar Pacific, vé máy bay Korean Air

Tấm vé máy bay Air China sẽ mang đến cho bạn những chuyến du lịch tuyệt vời với mức giá hợp lý nhất. Gọi 08 62 59 00 74 cho chúng tôi để đặt những tấm vé máy bay giá rẻ nhất nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics