1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay Jetstar Pacific

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Jetstar Pacific là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của Việt Nam với sứ mệnh mang những chuyến bay an toàn với mức giá tiết kiệm nhất. Trong nhiều năm hoạt động hãng hàng không Jetstar là hãng hàng không giá rẻ nhận được rất nhiều sự tin tưởng ủng hộ từ khách hàng.

Jetstar Pacific không ngừng phát triển và khai thác những đường bay tốt nhất, dịch vụ chất lượng, luôn có các chương trình ưu đãi giá rẻ bất ngờ tạo cơ hội cho tất cả mọi người đều được bay

ve-may-bay-jetstar-pacific

Hãng có hệ thống mạng đường bay rộng, phủ khắp các thành phố trong và quốc tế. Hiện nay đang khai thác khoảng 240 chuyến bay trong tuần với hành trình bay thuận lợi và an toàn cho khách hàng Việt Nam. Jetstar hoạt động với phương châm chắp cánh ước bay dành tặng hàng triệu những tấm vé máy bay giá rẻ thông qua các chương trình khuyến mại.

Jetstar quy định loại giá hạng ghế phổ thông Starter, Plus và Max không bao gồm những tiêu chuẩn hành lý ký gửi, hành khách có thể mua hành lý ký gửi từ khoảng15kg đến 40kg mỗi khi đặt chỗ và mua vé. Đối với hành khách hạng ghế thương gia được phép ký gửi không vượt quá 30kg.

Mỗi hành khách (ngoại trừ hành khách là em bé) được phép mang lên máy bay với một hành lý xách tay lớn và một hành lý xách tay nhỏ mà tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 7 kg hãng Jetstar Pacific hoặc 10kg hãng Jetstar Asia. Kích thước tối đa của hành lý xách tay là 56 x 36 x 23cm.

Bạn có thể mua vé các chặng bay nội địa với giá khá rẻ của Jetstar như vé máy bay đi Nha Trang, vé máy bay đi Đà Lạt, vé máy bay đi Đà Nẵng, vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Hải Phòngvé máy bay đi Huế. Bên cạnh đó, một số chuyến quốc tế cũng có mức giá tốt như vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi New Zealand, vé máy bay đi Canadavé máy bay đi Thái Lan.

Bảng giá vé máy bay Jetstar Pacific

Xuất phát Điểm đến Giá vé  (VND)
TP.HCM (SGN) Hà Nội (HAN) Từ 499,000
Đà Nẵng (DAD) Từ 480,000
Nha Trang (CXR) Từ 290,000
Hải Phòng (HPH) Từ 500,000
Huế (HUI) Từ 380,000
Vinh (VII) Từ 400,000
Phú Quốc (PQC) Từ 290,000
Đà Lạt (DLI) Từ 190,000
Buôn Ma Thuột (BMV) Từ 190,000
Quy Nhơn (UIH) Từ 180,000
Thanh Hóa (THD) Từ 300,000
Đài Bắc (TPE) Từ 630,000
Singapore (SIN) Từ 210,000
Bangkok (BKK) Từ 620,000
Chu Lai (VCL) Từ 380,000
Đồng Hới (VDH) Từ 360,000

Một số hãng hàng không khác có giá cũng khá rẻ cho các chặng hành trình trên mà bạn cần tham khảo gồm vé máy bay Vietnam Airlinesvé máy bay Vietjet Air.

Đại lý vé máy bay Jetstar Pacific hiện nay đang cung cấp tất cả các loại vé máy bay của hãng hàng không Jetstar .Để mua được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất thì xin hãy liên hệ qua số hotline 028 625 900 74 với chúng tôi, đảm bảo rất nhanh chóng nhất và cam kết chất lượng, uy tín.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics