1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Hà Nội

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Hà Nội là một trong những thành phố cổ xưa nhất được khách du lịch biết đến khu 36 phố phường cổ xưa, đã nhiều năm trôi qua  khu phố cổ này cũng  không còn nguyên vẹn nữa, nhưng vẫn còn lưu giữ lại và bảo tồn những nét  công trình kiến trúc và văn hóa lịch sử vô cùng độc đáo của người Hà Nội ngày xưa.

Du lịch Hà Nội bằng chiếc vé máy bay đi Hà Nội của Viva Trần sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm các điểm đến thú vị, chiêm ngưỡng những phong cảnh tuyệt đẹp và tìm hiểu những nền văn hóa lịch sử của mảnh đất này.

ve-may-bay-di-ha-noi

Hà Nội là một trong những thành phố có quá trình lịch sử lâu dài, vô số những công trình kiến trúc văn hóa đặc sắc độc đáo, những di tích lịch sử nổi tiếng. Hà Nội là một trong những điểm đến du lịch xinh đẹp và đáng đến nhất của đất nước Việt Nam đã được bình chọn trong 10 điểm được khách du lịch yêu thích nhất với những di tích lịch sử cổ xưa, những danh lam thắng cảnh đẹp cùng những kiệt tác thiên nhiên làm mê đắm lòng khách du lịch.

Hà Nội là thành phố sở hữu vô số những tài nguyên du lịch tự nhiên và một nền văn hóa phong phú như di tích lịch sử, những  khu phố cổ kính trầm mặc, những làng nghề truyền thống và  những khung cảnh mang giá trị riêng biệt không nơi nào có được.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội

Chặng bayHãng hàng khôngGiá rẻ nhất (VND)
TPHCM - Hà NộiVietjet Air499.000
Jetstar590.000
Vietnam Airlines990.000
Đà Nẵng - Hà NộiVietjet Air899.000
Jetstar990.000
Vietnam Airlines1.150.000
Nha Trang - Hà NộiVietjet Air599.000
Jetstar799.000
Vietnam Airlines1.050.000
* Giá vé trên là giá một chiều và chưa bao gồm thuế phí. Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm

Xem thêm bảng giá:

Hà Nội vẫn luôn là điểm đến thu hút khách du lịch Việt Nam và quốc tế lớn nhất cả nước với những cảnh quan mang giá trị riêng biệt, Mua vé máy bay đi Hà Nội bạn có thể khám phá những nét đẹp nền văn hóa và con người nơi đây.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics