1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Quy Nhơn hiện nay đang là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng được ưa chuộng tại Việt Nam bởi có rất nhiều những điểm vui chơi giải trí thú vị. Để khám Quy Nhơn một cách trọn vẹn thì hôm nay bạn không nên bỏ qua những tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn giá rẻ ngay tại Viva Trần Travel.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-quy-nhon

Đến Quy Nhơn điểm đến đầu tiên mà khách du lịch không nên bỏ qua thắng cảnh Ghềnh Ráng Tiên Sa. Đây  là một trong những điểm đến nằm cách thành phố Quy Nhơn khoảng chừng 3km đi về phía Nam.Đến đây khách du lịch có thể thấy như là một bức tranh sơn thủy hữu tình được ẩn chứa trong rất nhiều điều kỳ tích cũng như thú vị.

Ghềnh Ráng Tiên Sa đã được xếp hạng vào những di tích của quốc gia năm 1991 và được đánh glà một trong những thắng cảnh bậc nhất của Bình Định.

Đến với nơi đây khách du lịch có thể được ngắm nhìn rất nhiều những bức tranh thủy mặc đẹp tuyệt trần, biển xanh bao la, những bãi cát vàng, những ngọn núi xanh trùng điệp, tượng vong phu, tảng đá hình đầu sư tử, hòn chồng hay bãi Đá Trứng còn được gọi là bãi tắm hoàng hậu bởi ngày xưa Nam Phương Hoàng Hậu thường đến để tắm.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-quy-nhon-1

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Quy Nhơn

Nếu khách du lịch đã có ý định đến với thành phố Quy Nhơn khách du lịch nên chuẩn bị hành trang nhanh chóng và liên hệ với chúng tôi để có thể trở thành chủ sở hữu của những tấm vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics