1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Tuy Hòa

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Tuy Hòa được biết đến là một trong những thành phố biển xinh đẹp nhất của tỉnh Phú Yên hấp dẫn khách du lịch bởi những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và những thắng cảnh nổi tiếng. Để bắt đầu ngay hành trình khám phá thành phố Tuy Hòa khách du lịch nên đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Tuy Hòa giá rẻ ngay tại Viva Trần Travel.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-tuy-hoa

Đến Tuy Hòa có rất nhiều thắng cảnh nổi tiếng mà khách du lịch nên khám phá có thể nói đến như Vực Phun. Đây được biết đến là một trong những điểm đến hấp dẫn mà khách du lịch không chỉ được thưởng ngoạn sông nước hữu tình mà còn kết hợp được cả khám phá và tìm hiểu những di tích văn hóa như Chùa Hương Tích đây là ngôi chùa cổ nhất của tỉnh Phú Yên. Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động thú vị mà khách du lịch nên khám phá và trải nghiệm.

Không chỉ có vậy khách du lịch nên ghé đến Vũng Rô, đây là một điểm đến được bao bọc bởi Đèo cả, Hòn Bà hay Đá Bia và nơi đây cũng được biến đến là một bến cảng quan trọng. Đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng 12 bãi nhỏ, mỗi bãi đều có những đặc điểm riêng với những phong cảnh đẹp hoàn mỹ, những triền cát trải dài, những bãi biển trong xanh rất thích hợp cho khách du lịch tham quan, tắm biển cũng như thưởng thức hải sản.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Tuy Hòa

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-tuy-hoa-1

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Tuy Hòa

Tuy Hòa là điểm đến tuyệt vời như thế khách du lịch đã đặt chân đến đây chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì khách du lịch nên chuẩn bị hành trang và liên hệ với chúng tôi để mua vé máy bay đi Tuy Hòa giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics