1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Manila

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Manila là thủ đô của đất nước Philippines sở hữu rất nhiều những khu mua sắm lớn hay những khu vui chơi về đêm hấp dẫn và những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Manila giá rẻ tại Viva Trần Travel để có cơ hội khám phá những điều thú vị của thành phố này.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-manila

Đến Manila khách du lịch hãy ghé thăm nhà thờ thánh Augustin. Đây là một trong nhà thờ cổ nhất của đất nước Phiilippines được xây dựng bắt đầu từ năm 1587 đến 1606 mới được hoàn thành. Ngày nay đã trở thành điểm đến được Unesco công nhận là di sản của thế giới. Đến đây khách du lịch có thể thấy giáo đường cổ kính của nhà thờ này mang đậm phong cách lối kiến trúc Gothique của khu vực Châu Âu, bên trong có nhà gỗ, phòng cầu và khoảng chừng 26 bức tranh sơn giàu cũng như rất nhiều tác phẩm nghệ thuật tôn giáo.

Không chỉ có thế khách du lịch còn được ghé thăm nhà thờ thánh Joseph. Đây không chỉ là một trong những nhà thờ cổ mà còn là một báu vật khiến cho khách du lịch đến đây nhìn thấy đều phải trầm trồ kinh ngạc. Tại đây khách du lịch có thể thấy một cây đàn dương cầm được làm từ các ống tre duy nhất ở trên thế giới. Đến đây khách du lịch có thể nghe tiếng đàn du dương cũng như ngân nga.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Manila

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-manila-1

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Manila

Manila là thành phố nổi tiếng với rất nhiều điêm tham quan du lịch nổi tiếng mà khách du lịch không thể bỏ qua trong hành trình khám phá của mình. Để nhanh chóng đặt mua được những tấm vé máy bay đi Manila giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics