1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Vinh

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Vinh được biết đến là một thành phố sở hữu rất nhiều thắng cảnh thiên nhiên cũng như những di tích lịch sử giá trị và ý nghĩa. Để khám phá vùng đất thú vị này khách du lịch nên lựa chọn những tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Vinh giá rẻ tại Viva Trần Travel.

ve-may-bay-di-vinh-tu-ha-noi

Nếu khách du lịch đam mê lịch sử thì không nên bỏ qua địa điểm du lịch tuyệt vời như khu di tích Đền Cuông. Đây được biết đến là một trong những điểm hấp dẫn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Đền Cuông này một trong những nơi được tương truyền là nơi An Dương Vương đã tuẫn tiết cũng như được chôn cất tại đây. Những người dân địa phương đã lập đền thờ để tượng nhớ vị thục phán đã có công trong việc xây dựng thành cổ loa và đẩy lùi giặc ngoại xâm.

Tại đây khách du lịch có thể thấy giếng Mỵ Châu, Mỵ Châu được biết đến là người con gái của thục phán đã vì tình yêu mà mắc lừa phải quân giặc đã trở thành một tội đồ hại nước cũng như bị chính cha đẻ giết chết. Khách du lịch đến đây có thể chiêm ngưỡng những thắng cảnh gợi nhớ đến truyền thuyết câu chuyện rùa vàng nỏ thần. Đây chắc chắn là một điểm đến du lịch thú vị mà khách du lịch không nên bỏ qua khi đi du lịch Vinh.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-vinh-1

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Vinh

Nếu quý khách đã lập kế hoạch thì cần phải mua vé máy bay đi Vinh sớm nhất trước hành trình vài tháng để có được mức giá rẻ nhất. Để biết thêm thông tin hành trình cũng như được tư vấn hướng dẫn đặt mua vé giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics