1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Nên làm gì khi chuyến bay bị hoãn?

Nếu chuyến bay của bạn bị hoãn thì đầu tiên bạn nên làm là hãy tìm hiểu thông tin.

Những chuyến bay bị trì hoãn luôn làm cho tất cả mọi người hỏng hết kế hoạch đã đặt ra cũng như sắp xếp và ảnh hưởng đến những chuyến bay tiếp theo. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu thông tin một cách chính xác về chuyến bay và nguyên nhân dẫn đến hoãn chuyến có phải do kỹ thuật hay thời tiết cũng như thời gian hoãn chuyến bay là bao lâu để còn sắp xếp lại kế hoạch cho hợp lý.

Bạn có thể gọi cho nhân viên hãng để có những thông tin chính xác. Nếu như bị hủy, bạn có thể đặt chuyến bay tiếp theo hay đặt vé tại hãng khác nhanh nhất.

Hãy cố gắng bình tĩnh cũng như tạo cho mình sự thoải mái. Có rất nhiều nguyên nhân cho những chuyến bay bị hoãn như vì thời tiết xấu, ùn tắc hay vấn đề trục trặc kỹ thuật. Bạn cũng đừng bực tức hay cáu giận khi những chuyến bay bị hoãn vì bạn không thể nào làm khác được.

Nên thả lỏng cơ thể để thư giãn tạo sự thoải mái chờ đợi những chuyến bay tiếp theo. Những chuyến bay chậm vài tiếng bạn phải đợi ở sân bay, cách để bạn giết thời gian đó là đọc sách, báo, nghe nhạc hay là trò chuyện với những hành khách khác.

Bạn cũng nên thông báo cho người thân khi nhận được thông báo bị hoãn chuyến bay để cho người thân nắm được tình hình, không phải sốt ruột bởi không liên lạc được với bạn cũng như mọi người chủ động đón ở sân bay.

Những trường hợp chuyến bay bị hoãn hay chậm giờ và bị hủy chuyến, có được bồi thường thiệt hại gì không?

  •  Theo như những điều lệ cũng như hợp đồng vận chuyển của tất cả các hãng hàng không thì hãng không đảm bao việc không chậm giờ cũng như hủy chuyến và không chịu trách nhiệm nào về những thiệt hại của quý khách bởi những lý do khách quan như thiên tai, thời tiết, kỹ thuật cũng như an ninh.
  • Trường hợp nếu bạn không bay nữa bởi những lý do khách quan thì hãng sẽ có trách nhiệm hoàn lại toàn bộ 100% số tiền mà bạn đã mua vé máy bay.
bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics