1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Cà Mau

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Cà Mau được biết đến là một trong những địa điểm hấp dẫn và thú vị bởi hệ sinh thái rừng ngập mặn rất đa dạng và phong phú cùng những địa điểm tham quan nổi tiếng. Bạn có thể đến Cà Mau khám phá và trải nghiệm cùng với những tấm vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Cà Mau giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Đến với Cà Mau điểm đến đầu tiên không nên bỏ qua đó là Rừng Đước Năm Căn, đây là một điểm đến với địa hình ngập nước. Đến đây bạn sẽ thấy có một hệ thống động thực vật hết sức phong phú cùng với những nét đặc trưng của rừng ngập mặn.

Ngoài ra đừng quên ghé đến bãi biển Khai Long, đây là bãi biển nằm ở phía Đông Nam của mũi Cà Mau thuộc ấp Khai Long của xã Đất Mũi và cách thành phố Cà Mau khoảng chừng 100km. Nếu bạn chọn Cano để đi đến đây bạn sẽ mất khoảng chừng 2 giờ. Tại đây có một bãi tắm cát vàng rất đẹp có chiều dài khoảng chừng 3km vẫn còn giữ được những vẻ hoang sơ. Nơi đây đã được quy hoạch lại thành một khu sinh thái biển hấp dẫn khách du lịch đến nghỉ dưỡng, tắm biển hay giải trí. Đây là một điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Cà Mau

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài những điểm tham quan du lịch ở trên nếu đặt chân đến đây bạn sẽ được khám phá rất nhiều những điểm đến du lịch hấp dẫn và thú vị khác. Để đặt mua ngay những tấm vé máy bay đi Cà Mau với giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics