1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi New Delhi

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

New Delhi được biết đến là thành phố xinh đẹp, cổ kính sở hữu nền văn hóa độc đáo, di sản văn hóa thế giới, ngôi đền Hindu lớn, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những công trình kiến trúc hiện đại và rất nhiều những danh lam thắng cảnh hấp dẫn luôn thu hút khách du lịch trên thế giới đến đây mỗi năm. Để thực hiện một chuyến đi như mong muốn đến thành phố này bạn hãy mua vé máy bay từ Hà Nội đi New Delhi tại Viva Trần Travel.

Khi đến với thành phố New Delhi, điểm đến đầu tiên bạn không nên bỏ qua đó là tháp canh Minar (Qutub Minar) hay còn được gọi với cái tên khác đó là Tháp Chiến Thắng, cao khoảng chừng 73m được chia làm 5 tầng xây bằng đá sa thạch đỏ và trắng. Đây là một trong những tháp sở hữu phong cách độc đáo dưới những ánh chiều tà mang dáng vẻ thần bí cũng như đã trở thành một trong 7 kỳ tích của đất nước Ấn Độ.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên khám phá Tháp Alai Minar, đây là một trong những nơi được vua Alauddin Khalji xây dựng vào khoảng năm 1316 và chắc chắn sẽ to và cao gấp đôi tháp Qutub Minar, nhưng đã phải ngừng xây dựng khi ông chết. Chính vì thế, ngày nay công trình này chỉ còn là công trình dang dỡ với đế hình khối cũng như đá xù sì lởm chởm chưa được mài, chứ không phải là hậu quả của chiến tranh gây ra.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu như bạn đang muốn nhanh chóng thực hiện chuyến du lịch đến với thành phố này ưng ý và ấn tượng nhất thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ để sở hữu những tấm vé máy bay từ Hà Nội đi New Delhi giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics