1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Hồ Chí Minh được biết đến là một trong những hòn ngọc Viễn Đông cũng như là trung tâm kinh tế và chính trị quan trọng nhất của Việt Nam. Để khám phá những điểm đến được khách du lịch yêu thích nhất thì hãy mua vé máy bay từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh giá rẻ tại Viva Trần Travel.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-ho-chi-minh

Đã đặt chân đến thành phố Hồ Chí Minh khách du lịch không thể không khám phá Dinh Độc Lập hay được gọi với cái tên khác như dinh Thống Nhất. Đây được biết đến là một công trình kiến trúc độc đáo gắn liền với rất nhiều những sự kiện lịch sử trọng đại của nước ta.

Không chỉ có vậy khách du lịch có thể ghé đến khu du lịch Văn Thánh. Tại đây khách du lịch có thể thấy những chiếc chòi thủy tạ hay được thưởng thức những món ăn ngon và những giấc ngủ trưa mát rượi.

Ngoài ra khách du lịch cũng nên đến địa đạo Củ Chi. Đây được biết đến là một trong những địa điểm mang đến cảm xúc đặc biệt cho khách du lịch trên thế giới .Tại đây khách du lịch có thể tham gia vùng đất thành đồng hay những đường hầm nhận tạo mà khách du lịch ngưỡng mộ. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến tham quan du lịch tuyệt vời mà khách du lịch không nên bỏ qua trong hành trình khám phá Hồ Chí Minh.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-ho-chi-minh-1

Hồ Chí Minh với vô vàn những điểm tham quan du lịch tuyệt vời mà khách du lịch không thể bỏ qua trong hành trình của mình. Để có một hành trình du lịch đến Hồ Chí Minh tiết kiệm nhất khách du lịch nên liên hệ với chúng tôi và mua những tấm vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics