1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Belarus

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Belarus được biết đến là quốc gia của Đông Âu hấp dẫn khách du lịch bởi cái lạnh ngọt ngào, những vẻ đẹp cổ kính và rất nhiều điểm đến tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu đã chọn quốc gia này là điểm đến để khám phá trong dịp sắp tới thì hãy mua ngay vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Belarus giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Nếu đã đặt chân đến Belarus thì không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Brest Oblast, đây là một những khu vực phía tây của quốc gia Belarus. Nơi đây nổi tiếng với những di tích lịch sử độc đáo của nó cùng với những di tích tự nhiên. Các di tích có ở đây bao gồm những khu rừng Châu Âu cổ xưa hùng vĩ, những Brest Fortress huyền thoại cũng như lịch sử hào hùng trên toàn thế giới và những điểm của Struve Arc đã trở thành di sản thế giới Unesco.

Không chỉ có vậy đừng quên đến Gomel Oblast. Đến đây bạn có thể thấy vườn quốc gia Pripyatsky với những vẻ đẹp hoang dã để gọi nhớ đến những khu rừng rậm hay những rừng sồi ngập độc đáo cũng như loài động vật  đa dạng. Ngoài ra ở trung tâm công viên còn có Turov hay thị trấn Đông Slav lâu đời nhất. Bên cạnh đó  còn rất nhiều thắng cảnh khác mà bạn không nên bỏ qua khi đến đây.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Belarus

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Belarus

Du lịch đi Châu Âu nói chung hay là đi Belarus nói riêng thì đã không còn là điều xa vời khi bạn chọn mua những tấm vé máy bay đi Belarus rẻ nhất của chúng tôi bởi có rất nhiều quyền lợi ưu đãi và khuyến mãi.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics