1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Melbourne

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Melbourne là một trong những điểm đến du lịch đáng đến nhất sở hữu nền âm nhạc đỉnh cao, những lễ hội độc đáo, những viện bảo tàng cùng với rất nhiều những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch này thì đừng bỏ qua cơ hội mua được những tấm vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Melbourne – Úc tại Viva Trần Travel.

Đã đặt chân đến thành phố Melbourne thì nhất định không nên bỏ qua cơ hội thăm Trung tâm ảnh động Australian. Đây là một trong những trung tâm đầu tiên trên thế giới chuyên trưng bày những thể dạng của hình ảnh động, bắt đầu từ những chiếc bóng thuở ban đầu cho tới những loại hình truyền thông số mới nhất.

Tại trung tâm này có hai rạp chiếu đa chức năng hay là gallery sở hữu màn hình lớn nhất thế giới để nhằm phục vụ những triển lãm trao đổi cũng như sắp đặt điện ảnh hoặc nghệ thuật, những hoạt động công cộng cùng với những khu giáo dục và sản xuất.

>> Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Úc

Trung tâm ảnh động này có tọa lạc tại quảng trường Federation Square. Trung tâm thường được mở cửa hàng ngày vào khoảng từ lúc 10 giờ sáng cho đến 5 giờ chiều cũng như những ngày cuối tuần được mở cửa đến 6 giờ tối.

>> Vietnam Arilines khuyến mãi vé máy bay từ TPHCM đi Melbourne giá chỉ 480 USD từ nay đến 31/03/2018

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Melbourne – Úc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne

Melbourne sở hữu rất nhiều cảnh quan thiên nhên tươi đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo cũng như những địa điểm tham quan hấp dẫn chắc chắn bạn nên ghé thăm một lần trong đời. Nếu như đã lên kế hoạch rồi thì hãy liên hệ với chúng tôi để mua ngay vé máy bay đi Melbourne rẻ nhất.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics