1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay đi Chiang Mai

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Chiang Mai được biết đến là thành phố lớn thứ hai sau thành phố Bangkok và nằm ở miền bắc đất nước Thái Lan, nơi đây rất phát triển vè ngành du lịch bởi có nhiều đến chùa cổ vô cùng xinh đẹp, những bộ sưu tập nghệ thuật tôn giáo, những trò chơi mạo hiểm hấp dẫn và những địa điểm tham quan du lịch nổi bật. Để thuận lợi cho chuyến du lịch đến thành phố này nhanh chóng bạn nên đặt mua vé máy bay đi Chiang Mai bằng cách đến Viva Trần Travel.

Nếu đã có cơ hội đặt chân đến thành phố này, một điểm đến đầu tiên mà bạn nên khám phá đó chính là Chùa Wat Phra Singh. Đây là một ngôi chùa rất rộng được vị vua Pha Yoo xây dựng vào năm 1345 và cũng là một trong những nơi để di hài của vua Kam Foo.

Ngôi chùa này có tọa lạc trong nội thành của thành phố Chiang Mai. Những tác phẩm của nhà nguyện được chạm khắc với những hình vẽ phong tục cũng như cuộc sống thường ngày vag trang phục của người dân Lanna. Đến đây bạn có thể đăng ký khóa học ngắn ngày về đạo phật.

Không chỉ có vậy bạn còn có cơ hội ghé thăm Chùa Wat U-Mong, đây là một trong những ngôi chùa cổ hẻo lánh ở trong khu rừng bên ngoài thành phố Chiang Mai. Tại đây có rất nhiều những bức tranh trang trí hoa, những loài chim cũng như động vật. Bên cạnh đó bạn còn thấy có một bức tượng rùng rợn về đức phật ăn chay đến lúc gần như tử vong.

Bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai

Chặng bayHãng hàng khôngGiá rẻ nhất (USD)
TPHCM - Chiang MaiAir Asia100
Bangkok Airways104
Thai Airways139
Vietnam Airlines170
Hà Nội - Chiang MaiAir Asia116
Bangkok Airways104
Vietnam Airlines160
* Giá vé trên là giá một chiều và chưa bao gồm thuế phí. Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm

Để có thể khám phá những điều tuyệt vời và thú vị của thành phố này hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics