1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Thái Lan

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thái Lan không chỉ được biết đến là điểm tham quan nổi tiếng có rất nhiều điểm vui chơi giải trí hấp dẫn và những địa danh du lịch thú vị luôn hấp dẫn khách lịch trong và ngoài nước. Để khám phá những điểm đến du lịch đẹp và nổi tiếng của đất nước này hãy mua ngay vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Thái Lan giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Đến với đất nước Thái Lan nhất định không nên bỏ qua điểm tham quan du lịch tuyệt vời như Chùa Mahathat. Đây là một ngôi chùa cổ được xây dựng ở trong thời kỳ vua Rama I. Ngôi chùa này có tọa lạc nằm ở gần đại học Thammasat, nơi đây còn là nơi tọa lạc của học viện Phật Giáo Mahachulakongkron và cũng là một trong hai nơi giảng dạy Phật giáo lớn nhất của đất nước Thái Lan.

Ngoài ra cũng đừng quên khám phá lâu đài Suan Pakkard, đây là một trong những điểm đến nằm trên đường Si Ayutthaya. Tại đây sở hữu năm kiểu nhà của Thái nằm ở trong một khu vườn thật đẹp chứa đựng những bộ sưu tập vô cùng đẹp và quan trọng cùng với những đồ cổ Châu Á. Đến đây bạn sẽ thấy gian triển lãm  được làm bằng sơn mài và được trang trí với các bức họa dát vàng lá lỗng lẫy vào cuối thời kỳ Ayutthaya.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Thái Lan

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Thái Lan

Ngoài những địa điểm tham quan nổi tiếng nói ở trên thì Thái Lan còn rất nhiều những điểm tham khác đang chờ bạn khám phá. Nếu đã lên kế hoạch cho hành trình khám phá này thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đặt mua ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Thái Lan với mức giá rẻ nhất.

Các chuyến bay đến Thái Lan

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics