1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Washington

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Washington được biết đến là trung tâm đầu não của đất nước Mỹ và cũng là một điểm tham quan du lịch hấp dẫn khách du lịch trên thế giới ghé đến hàng năm. Để chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc tuyệt mỹ và khám phá những điểm tham quan du lịch hấp dẫn của thành phố này hãy mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Washington – Mỹ tại Viva Trần Travel.

Đến với Washington hãy bắt đầu hành trình của mình bằng cách ghé thăm The Smithsonian Institution. Nơi đây là một trong những khu phức hợp cũng như nghiên cứu bảo tàng lớn nhất trên thế giới. Tại đây bạn có thể chiêm ngưỡng những bảo tàng nổi tiếng có thể nói đến như bảo tàng Anacostia, viện bảo tàng Nghệ thuật Mỹ Smithsonian, bảo tàng quốc gia về hàng không và không gian, vườn thú quốc gia hay bảo tàng Quốc gia về lịch sử Mỹ cũng như bảo tàng quốc gia về lịch sử tự nhiên.

>> Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Ngoài ra cũng không thể bỏ qua thị trấn Walla Walla của thủ đô Washington đất nước Mỹ. Đây là một điểm đến nằm ở phía Đông Nam của Washington và cũng là một thị trấn lớn với rất nhiều những vẻ đẹp của bóng cây xanh mát. Tại đây không chỉ nổi bật với những tòa nhà lịch sử được xây dựng vào năm 1850 mà còn có khoảng chừng 100 nhà máy sản xuất rượu vang hay phòng thử rượu.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Washington

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Washington

Washington là điểm du lịch hấp dẫn hàng năm thu hút rất đông đảo khách du lịch ghé đến để tham quan khám phá cũng như nghỉ dưỡng. Để bắt đầu chuyến du lịch này bạn hãy liên hệ để đặt mua vé máy bay đi Washington giá rẻ ngay hôm nay nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics