1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ TPHCM đi Montreal

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Montreal là là một trong những thành phố mang dáng dấp của một Châu Âu cổ kính, sở hữu những con phố cổ kính, những ngôi giáo đường tường vàng, những tác phẩm nghệ thuật ở khắp nơi, những cây cột được chạm khác tỉ mỉ, những trung tâm thương mại bậc nhất và rất nhiều những thắng cảnh đẹp thu hút đông đảo khách du lịch đến đây mỗi năm. Với việc sở hữu những tấm vé máy bay từ TPHCM đi Montreal giá rẻ tại Viva Trần Travel bạn sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời ở thành phố này.

Khi đến với thành phố Montreal, khách du lịch có thể cảm nhận được nét kiến trúc Châu Âu vô cùng độc đáo của những viện bảo tàng, tòa nhà lịch sử, công trình kỷ niệm cũng như khu trưng bày tác phẩm nghệ thuật ở trên khắp phố cổ Montreal.

Bên cạnh đó thánh đường Đức bà Basilica là một trong những biểu tượng của lối kiến trúc Gothic. Nhà thờ này sở hữu 2 tháp chuông đối xứng nhau đã được xây dựng vào thế kỷ XVII, thu hút bởi những xây cột được chạm khắc tinh xảo và tỉ mỉ hay chi tiết bằng vàng.

Thành đường Đức bà Basilica còn có đến hàng trăm bức tượng hay phù điêu bằng gỗ điêu khắc hết sức công phu. Đến đây khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng một dàn phong cầm rất đồ sộ có 4 bàn phím. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố Montreal.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Montreal

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Thật dễ dàng để sở hữu những tấm vé máy bay từ TPHCM đi Montreal giá rẻ và một hành trình ưng ý nhất chỉ bằng cách truy cập website, đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số hottline.

Tham khảo thêm:

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics