1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi San Diego

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

San Diego được biết đến là thành phố thứ 8 của đất nước Mỹ, nơi đây sở hữu rất nhiều địa danh du lịch độc đáo, những khu vui chơi hiện đại và công viên thú vị. Để khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố này bạn nên mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi San Diego – Mỹ tại Viva Trần Travel.

Đến với thành phố San Diego nhất định không nên bỏ qua điểm đến như Balboa Park. Đây là một trong những địa danh du lịch hết sức nổi tiếng của thành phố San Diego. Nơi đây là một công viên văn hóa với diện tích khoảng 490 ha. Đến đây bạn sẽ thấy rất nhiều con đường đi bộ, những khu vườn tự nhiên hay một vài sở thú nổi tiếng cùng với những viện bảo tàng và những nhà hát hiện đại. Tại đây bạn sẽ được tìm hiểu cũng như khám phá rất nhiều điều thú vị.

>> Tìm hiểu thêm thông tin: Vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Ngoài ra tại công viên này còn có rất nhiều địa điểm giải trí vô cùng hấp dẫn cũng như những cửa hàng và nhà hàng nổi tiếng. Balboa Park đã được mở cửa vào khoảng năm 1835, đây cũng là một trong những công viên lâu đời nhất của đất nước Mỹ. Đến đây bạn có thể tìm hiểu hay nghỉ ngơi và thư giản với một bầu không gian trong lành cũng như thoải mái.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi San Diego

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi San Diego

Ngoài công viên rộng lớn được nói ở trên thì San Diego còn rất nhiều những điểm đến mà bạn cần đặt chân đến một lần để khám phá cũng như trải nghiệm. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi và mua vé máy bay đi San Diego để bắt đầu hành trình khám phá thành phố này ngay bây giờ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics