1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ TPHCM đi Calgary

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Calgary hiện nay đang là một trong những thành phố được rất nhiều khách du lịch trên thế giới yêu thích bởi có rất nhiều cảnh quan tươi đẹp, nền văn hóa nghệ thuật lớn, những cao nguyên xanh, những dãy núi hùng vĩ, tòa tháp cao và những lễ hội đặc sắc. Với việc sở hữu những tấm vé máy bay từ TPHCM đi Calgary giá rẻ tại Viva Tran Travel, bạn sẽ có cơ hội khám phá thành phố này một cách trọn vẹn.

Đến với thành phố Calgary, bạn không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Hòn đá Big Rock. Đây là một trong những hòn đá khổng lồ có cân nặng khoảng chừng 16.500 tấn có tọa lạc năm giữa cao nguyên mênh mông. Khoảng hơn 10 nghìn năm về trước, Hòn đá Big Rock đã theo dòng sông băng trên dãy Rocky Mountains cũng như di chuyên xuống vùng đồng bằng đã tạo nên kỳ quan độc đáo thu hút đông đảo khách du lịch.

Không chỉ có vậy bạn có thể tham gia vào lễ hội Stampede. Đây là một trong những lễ hội được diễn ra vào tuần thứ hai và thứ ba của tháng 7 và được diễn ra trong vòng 10 ngày và cũng là lễ hội được chờ đợi nhất của thành phố Calgary. Đặc biệt nhất trong lễ hội đó là những người dân tham gia đều phải đội nón cao bồi cũng như mặc nguyên bộ trang phục cao bồi thực thụ.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Calgary

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để được cung cấp thông tin hay giải đáp thắc mắc cũng như đặt mua những tấm vé máy bay từ TPHCM đi Calgary giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Tìm hiểu những thông tin liên quan về:

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics