1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Belarus

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Belarus được biết đến là một trong những quốc gia trực thuộc khu vực Đông Âu hấp dẫn khách du lịch bởi những đặc trưng của Châu Âu được thể hiện qua lối kiến trúc, phong tục cũng như hương vị của những món ăn truyền thống. Để có cơ hội khám phá những vẻ đẹp của thành phố này thì hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Belarus giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Đã có dịp đặt chân đến với quốc gia Belarus thì không thể không đến với vùng đất huyền thoại với những hồ màu xanh hay những thị trấn cổ cũng như những di tích cổ xưa thì hãy đến Vitebsk Oblast. Nơi đây có những tên tuổi nổi tiếng như Frantsisk Skorina, Zhores Alferov, Marc Chagall Ivan Chersky, Euphrosyne của Polotsk, Lev Vygotsky. Đây là nơi hội tụ rất nhiều những nghệ sĩ tài năng Ilya Repin đã tạo ra gần 40 bức tranh cũng như bản vẽ.

Không chỉ có vậy Vitebsk Oblast còn là nhà với rất nhiều những địa điểm tự nhiên duy nhất sở hữu  vườn quốc gia Braslav Lakes hết sức nổi tiếng với hàng trăm những hồ nước đẹp như tranh vẽ cùng với đó là những hòn đảo và Yelnya Reserve hay những bãi than bùn lớn nhất ở khu vực châu Âu và hồ băng.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Belarus

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Belarus

Để sẵn sàng cho hành trình khám phá Belarus khách du lịch nên tìm hiểu những thông tin liên quan đến chuyến đi và nếu đã xác định ngày đi và ngày về thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để mua ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Belarus giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics