1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Cách kiểm tra và xác nhận vé máy bay

Đối với những người thường đi du lịch bằng máy bay, việc đặt vé máy bay cùng với những thủ tục, quy định chung của các hãng hàng không thông thường bạn nắm rất rõ. Nhưng, đôi khi, có nhiều hành khách mới đi máy bay lần đầu còn chưa có kinh nghiệm xử lý hay chưa hiểu hết về các quy định khi mua vé, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để học hỏi thêm cho mình.

Nhiều người không biết cách kiểm tra và xác nhận vé máy bay, bạn nếu cũng nằm trong số những người không biết đó, vậy hãy để chúng tôi tư vấn thông tin cho bạn nhé.

Khi đặt mua vé máy bay, dù là trực tiếp hay mua online, thông qua các đại lý, phòng vé… thì bạn cũng nên biết cách xác nhận và kiểm tra vé cho mình, để tránh các trường hợp mua phải vé máy bay giả.

Xác định các thông tin trên vé

Thông thường, các tấm vé máy bay đều có các thông tin chi tiết về hành trình hay ghế ngồi của chuyến bay bạn đặt, số hiệu chuyến bay, thông tin giờ khởi hành, điểm đi, điểm đến… đây cũng là những thông tin quan trọng giúp bạn xác nhận và kiểm tra vé mà bạn nên hết sức chú ý.

Kiểm tra qua điện thoại

Việc đặt vé online vào những năm gần đây cực kì được hành khách yêu thích, nhưng phương thức đặt vé máy bay không trực tiếp sẽ đôi khi xảy ra sơ xuất cho hành trình của bạn, thế nên, nếu có đặt vé online, bạn phải nhanh chóng kiểm tra thông tin và liên hệ hãng để xác nhận vé cho mình.

Kiểm tra qua internet

Không gọi điện qua hãng xác nhận thông tin cũng không sao, bạn có thể kiểm tra mail xác nhận vé của hãng, hoặc trực tiếp lên các trang web của hãng để tìm kiếm chuyến bay và thông tin vé của mình.

Tại trang web chính thức của hãng, dù chuyến bay có bị hủy, hoãn, hoặc có vấn đề gì bạn cũng có thể dễ dàng cập nhật.

Kiểm tra tại sân bay

Hình thức này không phổ biến vài năm trở lại đây, nhưng với những hành khách không giỏi về mạng và máy tính hay điện thoại thông minh mà nói thì chính là phương pháp truyền thống hữu hiệu.

Bất kì chuyến bay nào cũng có bảng điện tử thông báo hiển thị ở sân bay, bạn có thể dò thông tin số hiệu chuyến bay và các thông tin khác cho mình khi đến sân bay và kiểm tra cho mình.

Để tránh việc bản thân vương phải những rắc rối khi đặt vé, hành khách nên đặt vé máy bay ở các đại lý hay phòng vé uy tín, chất lượng và nhận tư vấn kĩ thông tin cho mình.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics