1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Winnipeg

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Winnipeg đã được đánh giá là một trong những thành phố xinh đẹp nhất của đất nước Canada, sở hữu kiến trúc độc đáo, những tòa cao ốc hiện đại, nền văn hóa phong phú, viện bảo tàng quốc gia, nhà thờ Công giáo và rất nhiều những danh lam thắng cảnh nổi bật luôn hấp dẫn khách du lịch. Nếu như bạn đã lên kế hoạch cho chuyến tham quan du lịch đến thành phố này bạn hãy đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Winnipeg tại Viva Tran Travel.

Đến thành phố Winnipeg, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là Esplanade Riel. Đây là một trong những cây cầu dành cho người đi bộ ở thành phố Winnipeg, nhằm tưởng nhớ về Louis Riel. Và cũng được biết là cây cầu dây văng duy nhất sở hữu một nhà hàng ở Bắc Mỹ. Là một hệ thống nhà hàng địa phương Salisbury House. Ngày nay nơi đây đã trở thành một địa danh cũng như là hình ảnh quảng cáo cho du lịch của thành phố.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm Saint Boniface Cathedral. Đây là một trong những nhà thờ Công giáo ở thành phố Winnipeg. Nhà thờ này là một kiến trúc quan trọng và cung là nhà thờ chính của tổng giáo phận Công giáo Saint Boniface. Đã được thành lập vào năm 1818 đến 1832 mang rất nhiều giá trị lịch sử  cũng như tôn giáo  của thành phố Winnipeg.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Winnipeg

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để có thể khám phá được nhiều hơn về thành phố này bạn đừng chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ để đặt mua cho mình những tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Winnipeg giá rẻ ngay chứ.

Tham khảo thêm:

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics