1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Có gì thú vị ở thành phố biển miền Tây Rạch Giá

Rạch Giá được biết đến với đường biển dài khoảng chừng 15 km, có rất là nhiều cửa sông. Đây là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển năng động nhất của cả nước. Không những thế đây còn là một thành phố biển miền Tây Nam đang được khách du lịch trên thế giới biết đến với một nền du lịch hết sức phát triển. Để có thể biết có gì thú vị ở thành phố biển miền Tây Rạch Giá, bạn đừng chần chờ gì nữa mà không cùng vé máy bay đi Rạch Giá mua tại Viva Trần Travel khám phá ngay.

Có gì thú vị ở thành phố biển miền Tây Rạch Giá

Một trong những điểm đến đầy cuốn hút trong danh sách Rạch Giá có gì thú vị đó chính là Chùa Tam Bảo. Đây là một ngôi chùa cổ của thành phố Rạch Giá. Ngôi chùa này được lập nên bởi Dương Thị Oán, lúc đầu có kết cấu hết sức đơn sơ cũng như vật liệu chính là tre nứa và đã trử thành điểm du lịch thu hút khách du lịch nhất khi đến thành phố Rạch Giá.

Bạn có thể thấy được Chùa Tam Bảo nghiêng dáng dưới nắng vàng, được thiết kế theo kiểu kiến trúc thượng lầu hạ hiên cũng như chùa ở nơi rất cao ráo cũng như thoáng mát, trước cửa chùa có hòn non bộ cũng như có ao sen rộng lớn.

Nếu như bạn muốn thay đổi không khí trong chuyến khám phá thành phố Rạch Giá thì khách du lịch đừng quên ghé thăm công viên Văn hóa An Hòa. Đây là một trong những nơi có vị trí khá là thuận lợi cũng như được xem là khu vui chơi, giải trí cũng như dịch vụ du lịch trọng tâm và được xem là lá phổ xanh của thành phố Rạch Giá.

Công viên này sẽ mang đến cho khách du lịch một thiên đường trò chơi của thành phố Rạch Giá. Tại đây có rất nhiều loại trò chơi khác nhau dành cho người lớn cũng như trẻ em với không gian luôn có những tiếng rì rào cuxg như thướt tha của những làn gió mát sẽ mang đến cho khách du lịch một không gian phù hợp nhất cho mình.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên ghé thăm chợ Rạch Giá, đây là một trong những nơi mang đậm sắc màu văn hóa của thành phố biển Rạch Giá. Đến đây bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với những đặc sản của một địa danh nổi tiếng về hải sản ở thành phố biển miền Tây Việt Nam.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics