1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Cao Hùng được biết đến là thành phố tham quan du lịch nổi tiếng nhất của Đài Loan haapx dẫn khách du lịch bởi rất nhiều điểm tham quan, nền văn hóa đặc sắc cũng như ẩm thực độc đáo. Nếu khách du lịch đang muốn khám phá thành phố này hãy mua ngay những tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng giá rẻ tại Viva Trần Travel.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-cao-hung

Đến Cao Hùng khách du lịch nên ghé qua Sông Tình yêu, đây được biết đến là xương sống của thành phố cao hùng, cắt qua cảng thành phố Cao Hùng. Đi dọc các bờ sông khách du lịch có thể thấy công viên hay những quán cà phê cũng như những tàu thuyền mà khách du lịch có thể ngắm cảnh trên sông. Nơi đây là một trong những con sông xinh đẹp nhất của thành phố Cao Hùng. Khách du lịch có thể thấy ban ngày rất đẹp nhung ban đêm lại được những ánh đèn tháp sáng vào ban đêm lung linh huyền ảo.

>> Xem thông tin giá: vé máy bay đi Đài Loan

Không chỉ có vậy khách du lịch có thể ghé Hồ Nhật Nguyệt với những phong cảnh hữu tình. Đây được biết đến là một trong những hồ lớn của thành phố Cao Hùng được nằm ở thị trấn Niaosong. Lúc đầu chỉ là nơi để cung cấp nước cho khu công nghiệp. Đến đây khách du lịch có thể thấy những vẻ đẹp thơ mộng, quyến rũ. Nơi đây thu hút khách du lịch bởi vẻ êm đềm cũng như nhẹ nhàng.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Cao Hùng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-cao-hung-1

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Cao Hùng

Đến Cao Hùng khách du lịch sẽ có rất nhiều điểm đến tuyệt vời và những khung cảnh đẹp tuyệt vời để chiêm ngưỡng cũng như khám phá. Hãy liên hệ với chúng tôi để đảm bảo mua được những tấm vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ.

Các hành trình đi Đài Loan

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics