Vé máy bay đi Trung Quốc

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Vé máy bay đi Trung Quốc
4.6 đ ( 8 bình chọn )

Trung Quốc là một trong những đất nước có thiên nhiên cẩm tú tráng lệ, có nền văn hóa hàng ngàn năm rực rỡ và những công trình kiến trúc độc đáo ngoạn mục luôn là điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua vé máy bay đi Trung Quốc để du lịch hoặc đi công tác tại nhưng hiện tại vẫn chưa có visa hay visa đã hết hạn thì hãy gọi cho Viva Trần vì chúng tôi có dịch vụ làm Visa Trung Quốc với giá cực kỳ hấp dẫn.

ve-may-bay-di-trung-quoc

Trung Quốc là một trong những điểm đến du lịch tuyệt với với vô vàn những cảnh quan thiên nhiên đẹp, những điểm tham quan độc đáo nhất, nền văn hóa lâu đời, những công trình kiến trúc kì vĩ mang đậm giá trị lịch sử đã được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới, những chiếc cầu xinh đẹp bắc qua dòng kênh và vô vàn những thắng cảnh, di tích.

Trung Quốc hiện nay đang là một trong những điểm đến du lịch được khách du lịch quan tâm lựa chọn với những khu phố cổ, những tòa nhà được xây cạnh các bờ sông, những ngôi đền chùa cổ linh thiêng rất thanh tĩnh và yên bình. Trung Quốc sẽ là điểm đến hấp dẫn lý tưởng nhất dành cho những ai có niềm đam mê du lịch, thích khám phá những điều mới mẻ.

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc

Sân Bay Nơi Đến Giá vé khứ hồi (USD) Hãng hàng không
Hồ Chí Minh Bắc Kinh(Bei Jing) 392 China Southern

Vietnam Airlines

Cathay Pacific

Air China

Thành Đô(Cheng Du) 362
Quảng Châu(Guang Zhou) 190
Tế Nam(Ji Nan) 382
Côn Minh(Kun Ming) 362
Nam Ninh(Nan Ning) 323
Ôn Châu(Wen Zhou) 382
Vũ Hán(Wu Han) 323
Hạ Môn(Xia Men) 323
Trịnh Châu(Zheng Zhou) 382
Thượng Hải(Shanghai) 399

Hàng trình du lịch đến đây cùng với vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, khách du lịch sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, những cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, những kiến trúc đến ngoạn mục và những khu phố ẩm thực hết sức tuyệt vời.

bấm vào để gọi
Real Time Web Analytics