1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Boston

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Boston được biết đến là một trong những thành phố cảng của đất nước Mỹ với rất nhiều những di tích lịch sử độc đáo cùng với rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch thú vị. Để khám phá sự đa dạng cũng như hấp dẫn của thành phố này hãy mua vé máy bay từ Hà Nội đi Boston – Mỹ tại Viva Trần Travel.

Đã đặt chân đến với thành phố Boston khách du lịch không thể bỏ qua địa điểm du lịch tuyệt vời như Emerald Necklace. Đây là một trong những nơi lý tưởng để cho khách du lịch tận hưởng bầu không khí trong lành nhất của thành phố Boston cũng như trải nghiệm rất nhiều những hoạt động thú vị. Đến đây khách du lịch có thể thấy trất nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn cũng như thú vị dành cho mọi lứa tuổi. Công viên này sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá Boston của mình.

>> Tìm hiểu về: Vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

Ngoài công viên Emerald Necklace ra thì khách du nên ghé thăm Rose Kennedy Greenway. Đây là một trong những khu đô thị trải dài cũng như được kết hợp với những khu phố khác nhau của thành phố Boston. Tại đây khách du lịch có thể thấy khu tài chính, khu phố Tàu và North End. Công viên Rose Kennedy Greenway đã trở thành một trong những địa điểm sinh hoạt cộng đồng với rất nhiều sự kiện để phục vụ cho cộng đồng.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Boston – Mỹ

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Boston

Để trải nghiệm và khám phá vô số điều thú vị tại thành phố này hãy nhanh chóng đến ngay đại lý của chúng tôi hay liên hệ ngay để có thể mua ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Boston giá rẻ nhất.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics