1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Moscow

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Moscow được biết đến là thủ đô của Liên Bang Nga và cũng là thành phố đẹp sở hữu rất nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng, phong cảnh đẹp, những cung điện vàng son, những địa danh lịch sử nổi tiếng, nhà thờ độc nhất trên thế giới và những trung tâm mua sắm lớn nhất. Với việc sở hữu những tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Moscow giá rẻ tại Viva Trần Travel để khám phá những điều thú vị của thành phố này.

Khi đến với thành phố Moscow, một trong những điểm đến bạn không nên bỏ qua đó là bảo tàng lịch sử Moscow. Đây là một điểm đến đậm văn hóa sở hữu bộ sưu tập lớn đại diện cho những giai đoạn của lịch sử đất nước Nga. Bảo tàng này nằm trên quảng trường đỏ, được trưng bày những hiện vật lịch sử cũng như diễn ra những cuộc triển lãm nổi tiếng.

Ngoài ra cũng đừng quên ghé thăm thánh đường Saint Basil, đây là một trong những điểm du lịch thu hút khách du lịch hàng đầu tại Nga. Nơi đây cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của thành phố Moscow nói riêng cũng như đất nước Nga nói chung. Nhà thờ này không phải nội thất sang trọng mà là kiến trúc rất đặc biệt của nhà thờ độc nhất trên thế giới được thiết kế giông như hình dạng của một ngọn lửa. Chắc chắn đây là điểm thu hút nhất của thánh đường Saint Basil.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Moscow

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Để sở hữu một hành trình ưng ý cũng như tốt nhất đến thành phố này bạn còn chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ và đặt mua những tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Moscow giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics