1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nam Ninh

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Nam Ninh được biết đến là thủ phủ của tỉnh Quảng Châu đất nước Trung Quốc nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh đẹp và trung tâm thương mại du lịch lớn luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Nếu như đã chọn thành phố xinh đẹp này là điểm khám phá tiếp theo thì hãy mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Nam Ninh giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Một điểm đến tuyệt vời mà khi đến với thành phố Nam Ninh nhất định không nên bỏ Quảng trường Ngũ Tượng. Đây là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của thành phố Nam Ninh và cũng là biểu tượng cho thành phố. Tại đây bạn có thể thấy tượng 5 chú voi để nhắc lại câu chuyện về văn hóa lịch sử ở thành phố xinh đẹp Nam Ninh. Nơi đây không chỉ là điểm vui chơi của khách du lịch và người dân mang ý nghĩa biểu tượng tâm linh 5 chú voi chính là những vị thần hộ mệnh cho Nam Ninh.

>> Xem thêm giá: Vé máy bay đi Trung Quốc

Ngoài ra cũng đừng bỏ qua điểm đến như đại thế giới hào hoa Nam Ninh. Đây là một trong những công trình trọng điểm nhất của Nam Ninh tại thị trấn sông Kiều – Vũ Minh. Nơi đây còn là một điểm du lịch sinh thái lớn cũng như phong phú nhất ở thành phố Nam Ninh. Đến đây bạn có thể ngắm nhìn những loài động vật hay thực vật phong phú cũng như tham quan rất nhiều khu du lịch sinh thái hấp dẫn.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Nam Ninh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Nam Ninh

Ngoài những địa điểm du lịch trên thì thành phố Nam Ninh xinh đẹp này còn có rất nhiều những cảnh đẹp hay những địa danh hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Hãy liên hệ với phòng vé của chúng tôi để đặt mua những tấm vé máy bay đi Nam Ninh với mức giá siêu rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics