1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Hàn Quốc

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Hàn Quốc được biết đến là đất nước sở hữu rất nhiều những điểm đến du lịch  hấp dẫn luôn thu hút một lượng khách du lịch lớn đến đây tham quan mỗi năm. Để có những trải nghiệm thú vị ở đất nước này hãy mua vé máy bay từ Hà Nội đi Hàn Quốc giá rẻ ngay tại Viva Trần Travel.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-han-quoc

Đến Hàn Quốc nhất định phải ghé đến đền Jongmyo. Đây là một trong những ngôi đền được vị vua đầu tiên của triều Joseon có tên là vua Lee Seong Gye xây dựng. Ngôi đền Jongmyo có tọa lạc nằm ở Jongno-gu của thành phố Seoul. Nơi đây được biết đến như là một nơi được các vị vua thường xuyên lui tới để thờ cúng cũng như thực hiện các nghi lễ. Hàng năm cứ vào chủ nhật đầu tiên của tháng năm thì lại có một lễ tế được tổ chức tại đây với các vũ điệu trang trọng và âm nhạc.

Không chỉ có vậy mà hãy đến khu Gochang Dolmen. Đây được biết đến là Stonehenge của đất nước Hàn Quốc. Tại đây sở hữu khoảng hơn 400 dolmen hay còn gọi là các mộ đá được xây dựng từ thời tiền sử và đã tđược Unesco cộng nhận là di sản thế giới.

Ngoài ra khách du lịch cũng nên ghé đền Geumsan Boriam. Đây là một trong những ngôi đền mà người dân địa phương ở đây cho rằng khi cầu nguyện thì mọi ước mong sẽ thành sự thật.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Hàn Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-han-quoc-1

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Hàn Quốc

Đến Hàn Quốc luôn là ước mơ của rất nhiều khách du lịch trên thế giới bởi có rất nhiều điểm đến tuyệt vời cũng như những ngôi đền linh thiêng. Hãy nhanh chóng liên hệ sớm nhất cho chúng tôi để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics