1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Thượng Hải

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thượng Hải được biết đến là thành phố lớn nhất của đất nước Trung Quốc, sở hữu những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những nét văn hóa độc đáo và những điểm tham quan nổi tiếng. Để có những trải nghiệm mới lạ của thành phố này hãy đặt mua ngay cho mình những tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Thượng Hải giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Đến với thành phố Thượng Hải khách du lịch không nên bỏ qua cơ hội khám phá Chùa Ngọc Tự. Đây là một trong những ngôi chùa nổi tiếng là linh thiêng thu hút rất đông đảo khách du lịch cũng như những người dân địa phương nhất của thành phố Thượng Hải. Nơi đây sở hữu một bức tượng phật ngọc bích trắng đã được chạm khắc hết sức tinh xảo và đẹp từ những phiến đá ngọc bích đơn của Miến Điện.

>> Tìm hiểu bảng giá: Vé máy bay đi Trung Quốc

Không chỉ có vậy khách du lịch cũng nên khám phá Khu Dự Viên. Khu này được biết đến là một trong những công trình kiến trúc viên lâm cổ điểm cũng như nổi tiếng nhất của đất nước Trung Hoa. Đến đây khách du lịch có thể thấy không gian nơi đây với vườn thanh bình cũng như hết sức tiện nghi có tọa lạc trên một diện tích khoảng chừng 2 ha với rất nhiều những công trình, lâu các, hồ sen, đền đài hay những ao cá.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Thượng Hải

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Thượng Hải

Thượng Hải không chỉ sở hữu những điểm đến được nói ở trên mà còn rất nhiều điểm đến khác không thể bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố này. Để chuẩn bị cho một hành trình khám phá thành phố này ưng ý nhưng vẫn tiết kiệm thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể lựa chọn cũng như sở hữu những tấm vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics