1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Los Angeles

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Los Angeles được biết đến là một trong những thành phố hấp dẫn khách du lịch bởi rất nhiều những điểm tham quan du lịch nổi tiếng và những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Los Angeles – Mỹ tại Viva Trần Travel khách du lịch có thể thực hiện được ước mơ dặt chân đến thành phố này.

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-los-angeles

Đến Los Angeles khách du lịch không thể bỏ qua quần thể kiến trúc Getty Center. Đây được biết đến là một trong những quần thể kiến trúc có tọa lạc trên núi Santa Monica sở hữu độ cao 270 m nên không đến đây sẽ không thể nhìn bao quát về thành phố Los Angeles.

>> Xem bảng giá: Vé máy bay đi Mỹ

Không chỉ có vậy đây còn là một trong những trung tâm văn hóa với những bộ sưu tập tranh của rất nhiều những họa sĩ nổi tiếng cũng như những bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng đây là nơi dành cho khách du lịch nào yêu thích hội họa muốn chiêm ngưỡng và khám phá những tác phẩm nghệ thuật lịch sử, ký họa cũng như tranh vẽ của những nghệ nhân vĩ đại nhất của mọi thời đài.

Bảo tàng này là một bảo tàng lịch sử tự nhiên của thành phố Los Angeles, tại đây khách du lịch có thể thấy những lối kiến trúc độc đáo, nội thất tuyệt đẹp cũng như là nơi giữ được những bộ sưu tập lịch sử để phục vụ khách du lịch tham quan và những nhà khoa học nghiên cứu.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Los Angeles

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-tu-ha-noi-di-los-angeles-1

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Los Angeles

Ngay bây giờ còn điều gì thú vị hơn là bắt đầu chuyến du lịch của mình ngay bằng cách liên hệ hay đến trực tiếp đại lý để đảm bảo sẽ mua được những tấm vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ nhất trên thị trường.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics