1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi London

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

London được biết đến là thành phố hiện đại của đất nước Anh bởi có rất nhiều những công trình kiến trúc độc đáo, những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nền văn hóa đặc sắc và những điểm tham quan hấp dẫn. Nếu có ý định đi du lịch khám phá thành phố này thì hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi London giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Nếu có dịp đến với thành phố London thì nhất định không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Tháp London hay còn được gọi với cái tên là pháo đài hoàng gia. Nơi đây là một trong những lâu đài của lịch sử nằm ở bên bờ Bắc của dòng sông Thames. Tháp này được xây dựng vào cuối những năm 1066  và đã được sử dụng để làm nơi ở cho những người trong hoàng gia qua nhiều thế hệ. Ngày nay đã trở thành một quần thể di tích lịch sử du lịch nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

>> Tìm hiểu thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Anh

Không chỉ có vậy hãy ghé thăm nhà thờ lớn Canterbury. Đây là một trong những nhà thời nổi tiếng nhất nằm trong hệ thống những công trình thiên giáo tại đất nước Anh. Nhà thờ này đã được xây dựng vào những năm 1070 và cho đến năm 1077 đã được tái thiết kế và mở rộng. Cho đến năm 1174, nhà thờ này đã được cải tạo theo phong cách Gothic và đã trở thành nơi tiếp đón của rất nhiều tín đồ thiên chúa hành hương từ nơi phương xa tới.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi London

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi London

Ngoài những điểm tham gia được nói ở trên thì London còn rất nhiều những điểm tham quan khác đang chờ để khám phá. Hãy nhanh chóng lên kế hoạch và liên hệ với chúng tôi để đặt mua ngay cho mình và người thân những tấm vé máy bay đi London rẻ nhất.

Các chuyến bay đi Anh

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics