1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Anh

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Anh được biết đến là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn với đời sống văn hóa cũng như di sản văn hóa nghệ thuật hết sức phong phú và đa dạng hay những di tích kiến trúc và lịch sử lâu đời của những triều đại hoàng gia. Để khám phá hết những địa điểm du lịch hấp dẫn trong kỳ nghỉ tại đất nước này hãy mua vé máy bay từ Hà Nội đi Anh giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Nếu khách du lịch đã đặt chân đến đây thì không nên bỏ qua một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn như nhà thờ Durham. Đây là một trong những địa điểm du lịch thu hút khách du lịch nhất khi đi du lịch Anh, nằm ở thành phố Durham ở phía đông bắc của đất nước Anh.

Nhà thờ này được biết đến là tòa nhà được xây dựng theo lối kiến trúc Norman vô cùng vĩ đại nhất của đất nước Anh nói riêng và khu vực Châu Âu. Đến đây khách du lịch không chỉ bị thu hút bởi nét kiến trúc độc đáo mà còn bởi cách sắp đặt đã được xây dựng vào những năm 1090 cho đến 1145. Nhà thờ này là điểm thu hút rất nhiều khách du lịch tham quan cũng như được bình chọn là công trình yêu thích nhất của đất nước Anh vào những năm 2001.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Anh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Anh

Anh chắc chắn sẽ là điểm đến du lịch tuyệt vời mà khách du lịch không nên bỏ qua trong hành trình du lịch khám phá của mình. Hãy bắt đầu hành trình của mình bằng cách liên hệ với phòng vé của chúng tôi ngay để nhận ngay những tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ.

Các chuyến bay đi Anh

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics