1
Bạn cần tìm vé rẻ?

City Rain của nước Mỹ – thành phố Seattle lãng mạn

Đến với nước Mỹ, du khách muốn du ngoạn và khám phá ở nơi nào?

Sẽ có nhiều lựa chọn cho du khách khi muốn có hành trình du lịch đến với nước Mỹ, một quốc gia giàu có, đa dạng không chỉ về thiên nhiên, văn hóa, con người, mà còn đa dạng về những thành phố lớn ở đây.

Hôm nay khi bạn chọn nước Mỹ làm điểm đến, hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay vé City Rain của nước Mỹ – thành phố lãng mạn Seattle nhé. Bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi du lịch.

Nhắc đến nước Mỹ, hầu như ai cũng nghĩ đến những thành phố lớn và nổi tiếng như New York hay Washington… nhưng ít có du khách nào biết rằng, tại quốc gia rộng lớn này có một thành phố cực kì thú vị và lãng mạn mà bạn có thể khám phá đó là Seattle.

Thành phố Seattle là một thành phố cảng thuộc bang Washington, một trong những thành phố hiện đại, bình dị và có khí hậu tuyệt vời mà du khách có thể tham quan và tìm hiểu.

Du lịch ở Seattle, bạn nên đi vào thời điểm nào?

Mùa hạ

Thời tiết ở Seattle vô cùng dễ chịu, một năm có đủ bốn mùa, và mùa hạ ở Seattle được du khách yêu thích muốn khám phá nhất.

Không chỉ sở hữu khí trời trong lành, thiên nhiên tươi mát, vào ngày hè ở Seattle không nóng bức, mà ngược lại khí hậu có chút ẩm ướt cùng mát mẻ khó nói, bạn du lịch đến Seattle vào mùa hè, có thể tham gia rất nhiều lễ hội.

Seattle được gọi là ‘thành phố mưa’ cũng bởi vì những cơn mưa bất chợt vào những ngày hè ở nơi này làm cho không khí mang theo sự lãng mạn tuyệt vời, bạn du lịch ở Seattle vào mùa hạ sẽ khám phá được rất nhiều điều.

Mùa thu

Mùa thu ở bất kì quốc gia có khí hậu ôn đới nào cũng cực kì lãng mạn và bình dị. Khí trời không chỉ mang theo hương vị nhẹ nhàng, mà khung cảnh thiên nhiên cũng thay đổi rõ rệt.

Đi du lịch đến Seattle vào những ngày thu, bạn sẽ bắt gặp khung cảnh hai bên đường là những hàng cây đầy lá vàng rơi rụng, một chút lãng mạn đi kèm một chút buồn man mác cũng khiến cho du khách đi du lịch đến thành phố này có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Các hoạt động ở Seattle

Bạn đến thăm thú ở Seattle, có hai mùa trên là đi du lịch khá thoải mái. Khi chọn được thời gian du lịch cho mình rồi, du khách cũng nên tính toán hoạt động du lịch ở thành phố này cho mình.

Ghé đến Seattle tham quan, bạn có thể tìm hiểu được những lễ hội, tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời ở Seattle, leo núi, cắm trại, tắm biển hay làm tất cả những gì bạn muốn.

Mua sắm ở những trung tâm thương mại ở Seattle cũng là một hoạt động du lịch giải trí của nhiều du khách.

Tìm hiểu thông tin và mua vé máy bay đi Seattle cho mình khi cần, bạn có thể nhận tư vấn để chuẩn bị cho mình một kế hoạch đi du lịch đến Seattle nhé.

Xem thêm >>> Hành trình từ Hồ Chí Minh đến Seattle

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics