1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Bắc Kinh

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Bắc Kinh được biết là một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới có từ lâu đời với lịch sử khoảng chừng 700 năm sở hữu vô số kỳ quan của thế giới và những công trình kiến trúc vĩ đại. Để khám phá những điều thú vị cũng như bất ngờ tại thành phố này hãy mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Bắc Kinh giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Nếu đã có dịp đến với thành phố Bắc Kinh thì nhất định không nên bỏ qua điểm đến tuyệt vời như Phố cổ Hutong. Đây được biết đến là khu phố cổ được xây dựng vào thời nhà Nguyên, không chỉ vậy đây còn là linh hồn của thành phố Bắc Kinh, thời gian dường như đã bỏ quên nơi đây cho dù đã trải qua biết bao nhiêu năm tháng.

Khu phố cổ này nổi tiếng với những mái nhà cổ kính cùng với rêu phong và những nét xưa cũ vẫn còn sót lại. Tất cả mọi thứ đều khiến cho thành phố này trở nên cổ kính hơn trong mắt những người muốn khám phá về nền văn hóa cổ của đất nước Trung Quốc.

>> Tìm hiểu thêm: Vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc

Khu phố cổ này được biết đến là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển của thành phố Bắc Kinh nói riêng cũng như đất nước Trung Quốc nói chung trong suốt khoảng chừng 800 năm qua.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh

Ngoài điểm đến được nói ở trên thì thành phố Bắc Kinh còn có rất nhiều những điểm đến tham quan hấp dẫn và thú vị khác đang chờ bạn đến khám phá. Để có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Bắc Kinh với giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics