1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Bắc Kinh là một trong những thành phố sở hữu vô vàn những kiến trúc cổ kính, tráng lệ, những phong cảnh tuyệt đẹp và những địa điểm du lịch nổi tiếng. Để khám phá những điểm tham quan nổi tiếng của thành phố này hãy đặt mua ngay những tấm vé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Đến với thành phố Bắc Kinh khách du lịch không nên bỏ qua những điểm đến du lịch tuyệt vời như Ung Hòa Cung hay còn gọi là Chùa Lama. Đây là một điểm đến lý tưởng hấp dẫn đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm hàng năm.

Ngôi chùa này được xây dựng bởi hoàng đế của Trung Hoa cũng như có rất nhiều những nhà sư Mông Cổ hay Tây Tạng sống ở đây để truyền đạo, ngày nay vẫn còn sống tại đây. Ngôi chùa Lama nổi tiếng với bức tượng phật cao khoảng 18 mét được làm bằng gỗ.

>> Xem thêm bảng giá: Vé máy bay đi Trung Quốc

Không chỉ có vậy mà khách du lịch nên ghé thăm Công sứ môn, đây là một điểm đến du lịch nổi tiếng nằm ở phía Thiên An Môn. Gần Công Sứ Môn khách du lịch còn có thể thấy tiệm bánh nổi tiếng với bánh phô mai và bánh mì.

Ngoài ra hãy tham quan Hương Sơn, đây là một nơi thích hợp để cắm trại vào cuối tuần nằm ở Tây Bắc của thành phố Bắc Kinh. Ngày xưa nơi đây là ngự hoa viên của nhà Thanh nhưng ngày nay đã trở thành một điểm du lịch thoại mái ở ngoại ô của thành phố Bắc Kinh.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay từ TPHCM đi Bắc Kinh

Bắc Kinh sẽ là một hành trình mà khách du lịch luôn ao ước và không thể bỏ qua trong hành trình khám phá du lịch đất nước Trung Quốc. Nếu đã chuẩn bị đi du lịch đến thành phố này hãy nhanh chóng liên hệ để có thể mua được cho mình và người thân những tấm vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics