1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Vé máy bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur

Hỗ trợ tìm vé giá rẻ nhất

Họ Tên *

Điện Thoại *

Thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về (nếu khứ hồi)

* Vui lòng điền đầy đủ và chính xác những thông tin bên trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Kuala Lumpur được biết đến là thành phố lớn và cũng là thủ đô của đất nước Malaysia, thu hút khách du lịch bởi tòa tháp đôi Twin Tower cao nhất thế giới, trung tâm mua sắm hiện đại, khách sạn nổi tiếng và rất nhiều những địa điểm tham quan và du lịch nổi bật đang chờ bạn khám phá. Để sở hữu cho mình một hành trình ưng ý nhất đến thành phố này thì hãy mua vé máy bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur giá rẻ tại Viva Trần Travel.

Khi đặt chân đến thành phố Kuala Lumpur, một điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đó là Nhà thờ hồi giáo Quốc Gia hay còn gọi là National Mosque. Ở thành phố Kuala Lumpur những tôn giáo đều được hòa hợp với nhau. Nhà thờ nayd là nhà thờ hồi giáo chính ở thành phố Kuala Lumpur. Nhà thờ đã được xây dựng vào khoảng năm 1965 nhưng có một thiết kế vô cùng hiện đại. Nơi đây không giống với những suy nghĩ của bạn về nhà thờ hồi giáo với những mái vòm tròn.

Phía trước của nhà thờ là những hồ nước sở hữu đài phun nước hay những hàng cây mà mọi người có thể ngồi hóng mát nghỉ ngơi. Nhưng để vào được bên trong nhà thờ tham quan thì chỉ có những khung giờ nhất định dành cho những bạn không phải đạo hồi. Chắc chắn đây sẽ một trong những điểm đến mang cho bạn những trải nghiệm ấn tượng khó quên nhất.

Bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Nếu bạn đã xác định sẽ đến đây tham quan và khám phá thì bạn hãy lên kế hoạch đặt mua cho mình những tấm vé máy bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur giá rẻ bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics