1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Bí quyết khi đi máy bay đường dài với trẻ nhỏ

Để chuyến đi không bị lúng túng hay mệt mỏi và mất nhiều thời gian  thì hãy cùng vivatrantravel.vn thử áp dụng những bí quyết khi đi máy bay đường dài với trẻ nhỏ sau nhé.

Phương tiện dành cho những chuyến đi xa tốt nhất và an toàn đó là máy bay. Nhưng những chuyến đi đường dài có thể mang đến những khó khăn đến với gia đình có trẻ nhỏ.Sau đây là một số bí quyết để để các bậc cha mẹ giải quyết được rắc rối của mình.

Bí quyết khi đi máy bay đường dài với trẻ nhỏ

Về hành lý

Bạn muốn có một chuyến đi du lịch thoải mái, thì nên chuẩn bị cho bé một vali nhỏ, bởi trẻ nhỏ thường rất thích có hành lý riêng và sẽ rất thích thú khi được ngôi lên vali hay tự đẩy cũng như kéo tới cửa khởi hành.

>> Kinh nghiệm mang theo hành lý xách tay khi đi máy bay

Lưu ý chỗ ngồi

Nên lựa chọn chỗ ngồi gần cửa sổ khi đặt mua vé. Đây là một trong những điều thú vị dành cho bé, bé sẽ có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh ở bên dưới khi máy bay cất cánh và hạ cánh. Một chỗ ngồi ưng ý sẽ giúp bé thấy thoải mái hơn cũng như cha mẹ có thêm thời gian để nghỉ ngơi trên chuyến bay.

>> Bí quyết chọn thời điểm tốt nhất để mua vé máy bay

Mang theo vật dụng giải trí

Nên lên kế hoạch gì cho chuyến bay kéo dài ba tiếng. Bên cạnh việc ngủ ra thì trẻ em thường không chịu ngồi yên một chỗ quá lâu. Chính vì vậy, các bậc cha mẹ nên lưu ý mang theo một số vật dụng để cho bé có thể chơi.

Khen ngợi để khích lệ trẻ

Hãy nhắc nhở trẻ nhỏ không được trèo qua ghế của những hành khách khác cũng như nên khen ngợi khi bé làm đúng. Không nên cho trẻ ăn đồ ngọt bởi nó sẽ kích thích hoạt động của bé. Cha mẹ cũng nên chuẩn bị mang theo lá bạc hà để tránh ù tai cho trẻ khi máy bay bắt đầu cất cánh hay hạ cánh.

Mang theo vài bộ quần áo lên máy bay

Hãy lưu ý mang theo một vài bộ quần áo để dự phòng khi lên máy bay. Bởi trẻ nhỏ có thể làm bận quần áo bất cứ lúc nào. Một bộ đồ ngủ chắc chắn sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái hơn.

Mang theo đồ ăn cho bé

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì hãng hàng không sẽ cho phép mang theo đồ ăn cho bé, nhưng phải đường bảo quản một cách cẩn thẩn.

Mang theo nôi cho em bé

Phụ thuộc vào những hãng hàng không mà bạn có thể trang bị một ghế ngồi dành riêng cho trẻ hay là nôi cho những em bé nhưng phải kiểm tra trước khi chuyến bay khởi hành.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics