1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Bỏ túi cẩm nang du lịch khám phá nét đẹp của nước Đức

Nước Đức là một trong số những quốc gia xinh đẹp và có những cảnh quan nổi tiếng bậc nhất tại châu Âu, du lịch tại nước Đức, bạn có thể khám phá được những điều thú vị, những điểm đến du lịch tuyệt vời và độc đáo mà không ít du khách trên thế giới yêu thích.

Cùng tìm hiểu thông tin và bỏ túi cẩm nang du lịch khám phá vẻ đẹp của nước Đức cho hành trình chuyến đi du lịch của mình ngay khi có cơ hội nào.

Được thế giới biết đến với những di tích văn hóa, lịch sử chiến tranh đẫm máu, Đức là một trong số những quốc gia khi du lịch mang lại cho du khách những trải nghiệm mới mẻ như lọt vào mê cung và những câu chuyện cổ tích, du lịch và nhanh chóng tìm hiểu ngay hành trình cho mình.

Đức có khí hậu ôn hòa của vùng đất Trung Âu, một quốc gia có rừng, có núi, có sông, có hồ cực kì xinh đẹp, bạn đến Đức, có thể ghé qua tham quan một vài địa điểm du lịch ở quốc gia này.

Cổng Brandenburg

Là một trong những biểu tượng lịch sử ghi dấu ấn trong lòng du khách tại thành phố Berlin, Đức. Cổng Brandenburg là một trong số những điểm đến tham quan du lịch tuyệt vời mà bạn có thể tìm hiểu và ghé qua khi đến du lịch ở đất nước xinh đẹp như Đức, du lịch và khám phá ngay điểm đến này nào.

Bức tường Berlin

Du lịch ở Đức thì không thể không đến thăm thú Berlin, mà đã đến Berlin, bạn không thể không tham quan điểm đến nổi tiếng nhất của thành phố này, một bức tường dài có lịch sử lâu đời chứng kiến vài cuộc chiến đẫm máu ở Đức, du lịch và khám phá ngay nơi này cho hành trình du lịch ở nước Đức nhé.

Hồ Kõnigssee

Là một trong ba hồ nước sâu nhất ở nước Đức, hồ Kõnigssee là một trong số những điểm đến du lịch hút khách ở quốc gia này khi du lịch mà du khách có thể tìm hiểu và khám phá, nhanh chóng nắm bắt thông tin hành trình du lịch ở nơi này và khám phá thiên nhiên nước Đức

Du lịch và trải nghiệm hành trình khám phá ở nước Đức, du khách sẽ có cơ hội được tư vấn những hành trình đầy đủ cho mình.

>>> Vé máy bay đi Đức

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics