1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Du lịch, trải nghiệm hành trình ở Rome nước Ý

Nhắc đến hành trình du lịch ở nước Ý, có lẽ không còn có ai xa lạ với điểm đến du lịch ở châu Âu này đâu nhỉ. Là một quốc gia xinh đẹp, Ý là một trong số những đất nước có nét văn hóa nghệ thuật lâu đời, một trong những quốc gia có khung cảnh thiên hài hòa và thơ mộng bậc nhất tại châu Âu.

Bạn muốn có hành trình du lịch khám phá ở Ý, cùng chúng tôi du lịch, trải nghiệm hành trình thú vị ở Rome, nước Ý nào. Bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng nhiều nét đẹp thú vị ở thành phố này.

Rome là thủ đô của nước Ý, là một trong số những thành phố mang biểu tượng hoàn hảo và rực rỡ màu sắc của châu Âu, du lịch ở Rome, du khách có thể nhanh chóng tham quan tìm hiểu và khám phá những địa danh du lịch thú vị tuyệt vời cho hành trình của mình.

Vậy, Rome có điểm đến du lịch nào hấp dẫn, hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây cho hành trình của mình nào.

Đấu trường La Mã

Nhắc đến Rome, người ta sẽ có thể nghĩ ngay đến một điểm đến tham quan du lịch hoàn hảo và chứa nhiều nét đẹp ở thành phố này, cũng như nét lịch sử, văn hóa ấn tượng, đó chính là đấu trường La Mã.

Du lịch đến với Rome của nước Ý, bạn không thể nào bỏ qua điểm đến có thể khám phá lịch sử, văn hóa và nhiều nét đẹp độc đáo cho mình như ở đấu trường La Mã được, nhanh chóng tham quan và tìm hiểu hành trình nhé.

Bảo tàng Vatican

Được xem là một trong những tài sản quý giá của thủ đô Rome nước Ý, bảo tàng Vatican là nơi lưu giữ biết bao nhiêu nét đẹp văn hóa, lịch sử ấn tượng của nước Ý mà bạn có thể tìm hiểu cho hành trình của mình khi đi du lịch.

Với những địa điểm trưng bày những nét đẹp của các nền văn minh La Mã, Ai Cập, Hy Lạp… bảo tàng Vatican là nơi được nhiều người yêu thích khám phá khi đi du lịch ở Ý.

Còn rất nhiều điểm đến du lịch độc đáo ở Rome và nhiều những địa danh du lịch tuyệt vời ở nước Ý cho bạn khám phá khi đi du lịch, hãy nhanh chóng nắm bắt thông tin cho hành trình này của mình nào.

>>> Vé máy bay đi Ý

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics