1
Bạn cần tìm vé rẻ?

Hướng dẫn đặt vé máy bay qua mạng an toàn

Bạn mới lần đầu đi máy bay và chưa có kinh nghiệm, hay bạn đã đi máy bay nhiều lần nhưng chưa từng đặt mua vé máy bay qua mạng nên không biết thông tin, nếu muốn tìm hiểu, hãy nhanh chóng tham khảo bài viết này cho mình để có thêm kinh nghiệm đặt vé máy bay qua mạng nhé.

Đặt vé máy bay qua mạng có nhiều lợi ích, nhưng cũng có khá nhiều điều cần lưu ý, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đặt vé máy bay qua mạng an toàn cho bạn.

Đầu tiên, khi muốn đặt vé máy bay qua mạng, bạn phải truy cập vào website của trang bạn muốn đặt vé.

  • Truy cập và trang vivatrantravel.vn, trong khung đặt vé, bạn chọn điểm đến và điểm đi, khứ hồi hay một chiều, ngày khởi hành và ngày về, số lượng vé, có đi cùng trẻ em hay không
  • Lựa chọn giờ bay và hạng vé mà bạn muốn
  • Nhập thông tin cá nhân và thông tin liên hệ
  • Chọn thêm các dịch vụ nếu cần: kí gửi hành lý, ăn uống trên máy bay…

Sau khi hoàn tất các quy trình trên ở khung đặt vé, bạn có thể đi đến bước thanh toán cho mình.

Thanh toán vé máy bay qua mạng có nhiều cách, trong đó phổ biến nhất chính là thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, ATM…

Sau khi bạn xác nhận đặt chỗ cho mình, sẽ có nhân viên của tổng đài liên hệ xác nhận đặt chỗ với bạn, hoặc cũng có thể là gửi mail xác nhận đặt chỗ.

Vấn đề xác nhận đặt chỗ rất quan trọng, nên bạn hãy tìm hiểu kĩ và nếu không nhận được mail hay cuộc gọi xác nhận nào, bạn phải gọi đến đại lý để hỏi thông tin hoặc trực tiếp gọi đến hãng hàng không mà bạn đặt vé để tìm hiểu.

Để tránh bị lừa đảo hay gặp phải nơi bán vé giả, bạn nên tìm đến đại lý uy tín đáng tin cậy để đặt mua vé máy bay cho mình.

Hãy liên hệ bất cứ khi nào bạn muốn tìm hiểu về giá vé máy bay cho hành trình của mình nhé, đại lý vé chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn những điều bạn cần.

bấm vào để gọi

BẠN CẦN TÌM VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ?

Vui lòng để lại thông tin nơi đi - nơi đến, ngày đi và ngày về

Nhân viên bán vé sẽ gọi lại cho bạn ngay khi tìm được vé máy bay giá rẻ nhất

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

Real Time Web Analytics